Các modder của Valheim đang biến trò chơi sinh tồn thành MMO 1.000 người chơi

0
347

Người chơi Valheim đã nhanh chóng biến game sinh tồn đảo hoang Viking của riêng mình. Kể từ khi trò chơi ra mắt Steam Early Access vào đầu năm nay, chúng tôi đã thấy rất nhiều bản mod đưa nó theo các hướng khác nhau.

Một mod loot giống Diablo khuyến khích bạn chơi nó như một người thu thập thông tin trong ngục tối, trong khi một mod ma thuật khiến nó giống Skyrim hơn. Tuy nhiên, giờ đây, người chơi đã đặt mục tiêu biến trò chơi sinh tồn thành MMO , một mục tiêu cao cả thực sự.

Các modder của Valheim đang biến trò chơi sinh tồn thành MMO 1.000 người chơi

Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

Một trong những người làm việc trong dự án nói với tôi qua email rằng hai kỹ sư FAANG, một nhà thiết kế trò chơi cấp cao và một vài nhà phát triển từ dự án máy chủ World of Warcraft có tên là MaNGOS tạo thành nhóm. Nếu bạn chưa nghe nói về dự án này, nó đã tạo cơ sở cho hàng triệu người chơi trên các máy chủ kế thừa của WoW là Nostalrius và Elysium , điều này đã gây ra một chút hào hứng vào thời điểm đó.

Nhóm nghiên cứu đang gọi đây là VaLNGOS – Valheim Large Network Game Object Server Suite, nếu bạn tò mò – và họ đang tìm cách tuân theo một cấu trúc tương tự như cấu trúc đã đặt ra với ManGOS. Điều đó có nghĩa là chuyển tất cả quá trình xử lý của máy chủ từ máy tính của người chơi sang máy chủ và sử dụng các ngôn ngữ lập trình chuyên dụng được thiết kế để viết hệ điều hành. Một trong những modder nói với tôi rằng làm điều đó sẽ cho phép họ đạt được “số lượng người chơi trong hàng nghìn”.

Vậy tất cả những điều này sẽ dẫn đến điều gì, ngoài hành lang Valheim với hàng đống người Viking trong một luyện ngục? Cùng với những thay đổi về chất lượng cuộc sống, một trong những nhà phát triển nói với tôi rằng “mục tiêu cuối cùng là tạo ra các minigame kiểu Hypixel và các loại trải nghiệm RPG lớn mới”.

Vẫn còn là cửa sớm, vì vậy bạn sẽ không nhìn thấy cái này một chút, mặc dù nhóm hy vọng sẽ có phiên bản đầu tiên trong những tháng tới. Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo dõi tiến trình của nhóm trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tìm thấy chúng trên Discord . Ngoài ra còn có một trang web mà bạn có thể xem qua để biết thêm thông tin.

Tham gia vào cuộc trò chuyện bằng cách truy cập trang Facebook và Instagram của chúng tôi . Để cập nhật các hướng dẫn, tin tức và bài đánh giá mới nhất về game offline PC, hãy theo dõi PCGamesN trên Twitter và Steam News Hub .