Công Phượng sử dụng giày đá bóng nào ?

0
197

Công Phượng sử dụng giày bóng đá nào? là câu hỏi của những fan hâm mộ bóng đá. Cùng cungreview.com tìm hiểu mẫu giày mà cầu thủ Công Phượng sử dụng là gì nhé!

Là một cầu thủ thi đấu với phong cách bứt tốc để đột phá hàng phòng ngự đối phương. Công Phượng đã lựa chọn cho mình dòng giày Nike Mercurial của Nike. Đây là dòng giày trợ tốc lâu đời và nổi tiếng nhất trên thế giới. Tuy cũng có giai đoạn anh sử dụng dòng giày Adidas F50 Messi (dòng giày trợ tốc siêu nhẹ Adidas). Tuy nhiên trong suốt sự nghiệp của mình Công Phượng hầu như chỉ sử dụng dòng giày đá bóng Nike Mercurial.

Công Phượng sử dụng giày đá bóng nào ?

Nike Mercurial từ khi ra mắt đã nhanh chóng trở thành 1 hiện tượng của vũ trụ bóng đá. Với trọng lượng siêu nhẹ, da mỏng, Nike Mercurial nhanh chóng được giới cầu thủ lựa chọn thay thế cho những đôi giày da thận nặng nề giúp cầu thủ tránh khỏi những chấn thương bóng đá không đáng có liên quan tới đế giày .

Có một thời gian ngắn, Công Phượng thử dùng giày trợ tốc Adizero F50 của hàng Adidas, phien bản F50 Messi Mirosar 10. Tuy nhiên, sau đó không lâu lại quay trở về với đôi giày Mercurial cũ.

Tốc độ là ưu điểm của Công Phượng, và anh sử dụng điều này để tạo nên sự khác biệt của bản thân. Các pha dốc bóng ở tốc độ cao cùng với khả năng tì đè tốt khiến anh trở thành nhân tố gây khó khăn cho mọi hàng phòng ngự. Giày Nike Mercurial ngày nay đã được hoàn thiện hơn trước rất nhiều. Hầu hết các cầu thủ chuyên nghiệp ở Việt Nam thường sử dụng dòng giày này.

Hiện tại, nếu muốn sở hữu một đôi Nike Mercurial Vapor 13 Elite giống như của Công Phượng người dùng sẽ phải chi số tiền khoảng 7,9 triệu đồng. Tuy nhiên nếu mua phiên bản dành cho sân cỏ nhân tạo, giá sẽ rẻ hơn khá nhiều khi chỉ dao động ở mức 1,5 – 1,7 triệu đồng.

Đôi giày này được thiết kế với một loạt công nghệ hàng đầu từ Nike Football như:

– Thân giày sử dụng công nghệ dệt nguyên khối tạo ra lớp phủ như một chiếc tất vừa vặn và thoải mái nhất cho người sử dụng.

– Đế giày sử dụng công nghệ tấm đơn với một khung duy nhất tạo ra và duy trì sự ổn định khi sử dụng.

– Các đinh giày có dạng mũi tên tỏa ra xung quanh hỗ trợ các cầu thủ di chuyển đa hướng được chắc chắn và nhanh chóng.

>>> Ngoài ra thông tin về chấn thương cơ háng cũng đang là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về Công Phượng sử dụng giày nào, hy vọng thông tin hữu ích với bạn đọc nhé!