Cyberika – Náo loạn đường phố cùng tựa game nhập vai siêu đỉnh cao

0
340

Sở hữu nét đồ họa 3D siêu ảo diệu, Cyberika tựa game nhập vai sẽ mang người chơi đến một thế giới tương lai đậm chất dân chơi đường phố!

Được sản xuất bởi nhà phát hành Kefir!, Cyberika là một trong những sản phẩm thành công về mặt gameplay lẫn đồ họa. Khi tựa game nhập vai này khắc họa đầy đủ về một thế giới mở cực lớn mang viễn tượng thế giới trong khoảng thời gian dài.

Cyberika – Náo loạn đường phố cùng tựa game nhập vai siêu đỉnh cao

đến với Cyberika – đô thị đầy rẫy những mâu thuẫn, các con phố tràn ngập nghèo đói và kỹ thuật mai sau đang cạnh nhau. Tiền và súng khắc phục phần đông những vấn đề tại nơi đây.

Cảnh sát thì bất lực. Sự tranh đấu sinh tồn của con người mạnh nhất là quy luật độc nhất vô nhị. Một cuộc phiêu dạt thú vị đang chờ đợi khi người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong 1 căn hộ khiêm tốn ở ngoại ô thành phố và vun đắp cơ nghiệp.

Trong thế giới của cyberpunk này không có chỗ cho sự yếu đuối. Trong khi, đây là một toàn cầu mở với phổ biến người chơi khác nhau. Ví như bạn thiếu tốc độ, sức mạnh hoặc kỹ năng hack, chỉ cần cải thiện cơ thể của mình phát triển thành một cỗ máy. Ấy là những gì ở Bradbury Complex gọi là Get-The-Augmentation.

Người chơi sở hữu thể nâng cấp vũ khí, kỹ năng và thân thể của nhân vật để trở nên tay đánh thuê tốt nhất trong tỉnh thành.
Vũ khí trong tựa game Cyberika cũng rất đa dạng, từ gậy bóng chày và súng sáu tới kiếm laze và súng trường năng lượng. Đừng quên về việc cấy ghép nửa người nửa máy với thể mang đến cho bạn khả năng siêu phàm trong cuộc chiến. Mua chiến thuật của riêng bạn để đánh bại những đối thủ khác nhau, trong khoảng những tên lâu lắc tuyến phố phố và lũ chó săn cho đến các con robot quân sự, ninja và trùm cuối.

Đồ họa của tựa game được sử dụng hình ảnh 3D sắc nét mang những gam màu neon nổi trội để tạo nét thu hút người chơi ngay cái nhìn đầu tiên. Thêm vào ấy, thiết kế bộ điều khiển của game được đặt phù hợp sở hữu thao tác trên đa dạng các vật dụng di động, giúp cho người chơi thuận tiện hưởng thụ tựa game này hơn bao giờ hết.

Mặc dù là 1 tựa game mobile nhưng Cyberika sẽ là một tựa game đỉnh cao ko thua kém gì những loại game trên play station hay PC.

Đặc điểm nổi bật của game:

+ Đồ họa siêu đỉnh và đầy màu sắc.
+ Gameplay và lối chơi trong toàn cầu mở khôn xiết thú vị và lôi cuốn.
+ Hệ thống tuyến nhân vật đa dạng và phổ thông tương tác khác nhau.

Trên đây là tính năng nổi bật của Game Cyberika cho người chơi lạc vào thế giới 3D siêu đẹp. Ngoài ra loại game sinh tồn trên đảo hoang cũng vô cùng hấp dẫn không ngừng thu hút những game thủ nổi tiếng tham gia.