Grindstone có cấp độ mới với bản cập nhật Lost Lair miễn phí

0
385

Grindstone , trình xếp hình dựa trên lưới ba / đập ba, đã nhận được bản cập nhật Lost Lair miễn phí. Nó bổ sung thêm 20 cấp độ mới với những mối nguy hiểm hoàn toàn mới, một con trùm nhỏ mới, một con trùm đầy đủ mới và những thử thách mới được thông báo hàng tuần. Tham khảo, game xep bi game hay nhất bạn nên chơi một lần.

Đây là đoạn giới thiệu đáng yêu:

Nhà thám hiểm tuyệt vời Grindstone có cấp độ mới với bản cập nhật Lost Lair miễn phí

Hoàn thành các thử thách hàng tuần sẽ cấp cho người chơi mỹ phẩm mới, chẳng hạn như “mũ ngớ ngẩn và sành điệu” có thể ghép với bất kỳ bộ áo giáp hiện có nào. Mỹ phẩm là duy nhất đối với thử thách hàng tuần mà chúng có thể kiếm được, nghĩa là chúng sẽ biến mất nếu bạn bỏ lỡ một tuần. Tôi không chắc mình cảm thấy thế nào về điều đó.

Tuy nhiên, phần còn lại của bản cập nhật nghe có vẻ tốt. Thiết lập hầm mỏ mới mang đến những thách thức như thùng TNT và “dung nham đá mài nóng chảy”, và cuộc chiến đấu trùm mới với đối thủ của nhân vật chính Jorj là Jjary bao gồm một tác phẩm điện ảnh mới. Có rất nhiều thứ để thêm cho một bản cập nhật miễn phí.

Chúng tôi đã không đánh giá Grindstone, đó là loại quyết định khủng khiếp mà tôi đã thực hiện với tư cách là tổng biên tập mà người kế nhiệm của tôi là Katharine sẽ không bao giờ ủng hộ. Cô ấy yêu Grindstone và đã nói như vậy trong một tính năng , trong đó cô ấy giải thích rằng đó là “thiết kế câu đố thông minh giúp tôi trở lại cấp độ này qua cấp độ khác.”

Nếu bạn chưa biết, Grindstone là một trò chơi giải đố dựa trên lưới, trong đó bạn chỉ đạo chiến binh của mình đập tan hàng loạt quái vật cùng màu. Mỗi mười viên cùng màu bị giết sẽ khiến một viên đá mài rơi ra, cho phép bạn chuyển sang một màu khác và tiếp tục kết hợp. Tham khảo top game chặt chém pc hay nhất

Trên thực tế, Katharine cũng nói rằng Grindstone có 175 cấp độ đáng kinh ngạc, mỗi cấp độ đều cảm thấy độc đáo và khác biệt với nhau. Rằng bây giờ có 20 cấp độ mới miễn phí có thể là vô lý, nhưng bạn bắt đầu. Grindstone có sẵn từ Epic Games Store .