Liên minh huyền thoại: Hullbreaker lập kế hoạch phá vỡ Meta như thế nào

0
431

Liệu Hullbreaker có phải là bệ phóng đẩy Liên Minh Huyền Thoại vào một meta mới theo cungreview.com

Đã có rất nhiều lời bàn tán và dự đoán xung quanh kế hoạch của Riot về việc thêm một vật phẩm sẽ thưởng cho người chơi khi đẩy lẻ, và cuộc nói chuyện đã kết thúc. Cuối cùng, trong bản vá 11.13, chúng tôi sẽ nhận được vật phẩm đó ở dạng “Hullbreaker”. Bạn đã từng chơi tựa game sinh tồn trên đảo hoang pc hay chưa? 

Liên minh huyền thoại: Hullbreaker lập kế hoạch phá vỡ Meta như thế nào

Người chơi trên PBE đã nói rằng vật phẩm mới “hoàn toàn bị phá hủy”. Đối với những người không biết, vật phẩm này giúp người chơi tăng 20-45 giáp và kháng phép cho người chơi mà không có bất kỳ đồng minh nào ở gần. Nó cũng tăng cường sức mạnh cho các tay sai lớn của bạn với 60-135 áo giáp và kháng phép. Cả bạn và tay sai được tăng cường của bạn đều nhận được thêm 200% sát thương đối với các tháp, đây là nơi vật phẩm thực sự tỏa sáng.

Điều này sẽ ảnh hưởng nặng nề đến Đường trên và chắc chắn sẽ trở thành một trong những vật phẩm xe tăng được săn lùng nhiều nhất trong trò chơi. Vào 11.13 sẽ có rất nhiều điều chỉnh về vật phẩm nhờ vào việc giảm sức mạnh tính di động của Riot , nhịp độ trận đấu sẽ chuyển biến và rất có thể vai trò xe tăng sẽ trở lại trên đỉnh vật tổ.

Hullbreaker khiến những người chơi xe tăng trở nên vô cùng đáng sợ. Tăng giáp và kháng phép giúp củng cố khả năng phòng thủ của bạn chống lại bất kỳ ai đang cố gắng hạ gục bạn vì đã tự mình mạo hiểm. Mặc dù, các đội thông minh thường sẽ lao vào một tướng hoạt động quá mạnh trong các nhóm mà 1v1 sẽ nghiêng nhiều về phía bạn.

Điều này cũng sẽ làm cho các giao dịch mục tiêu thú vị hơn một chút nhờ vào sát thương tháp pháo tăng lên. Nếu đội của bạn rõ ràng đang thua Rồng và người đi đường trên của bạn đang đẩy lẻ trong khi đội đối phương nằm ở cuối bản đồ, bạn có thể đổi một mục tiêu đó lấy một hoặc có thể là hai trụ nếu may mắn. Kẻ thù sẽ buộc phải kiểm tra bạn hoặc từ bỏ các tháp pháo, vì vậy sẽ cần phải có một con mắt liên tục trên xe tăng.

Hullbreaker không thể đến vào thời điểm tốt hơn. Chúng ta sẽ cần xem vật phẩm này chuyển dịch như thế nào ở cả cấp độ bình thường và cấp độ chuyên nghiệp, nhưng chắc chắn, sẽ có một số thay đổi lớn đối với trò chơi như chúng ta đã biết. Tham khảo thêm, xep bi line 98 hướng dẫn cách chơi chi tiết.