Nhật ký chuyển nhượng 21/9: 3 cái tên Sir Alex muốn thay thế mình ở M.U

0
359

Tiết lộ 3 cái tên Sir Alex muốn thay thế mình ở M.U; Arsenal không dám hỏi mua Aouar và những tin đáng chú ý trong nhật ký chuyển nhượng 21/9.

Tiết lộ 3 cái tên Sir Alex muốn thay thế mình ở M.U

Mới đây, Dermot Desmond, cổ đông lớn nhất của Celtic, từng giữ cổ phần ở Man United kể lại với trang The Athletic: “Năm 2000, tôi quay lại thuyết phục và hỏi rằng nếu rời đi, ông ấy sẽ chọn ai làm người thay thế. Ông ấy kể tên 3 người: Dave O’Leary, Alan Curbishley và Martin O’Neill. Martin O’Neill cũng là cái tên tôi thích.”

Không thể thuyết phục được Sir Alex, Desmond đã mời O’Neill về Celtic. HLV này giành 3 chức vô địch quốc nội ở đây, vào đến chung kết UEFA Cup mùa giải 2002-2003 trước khi chuyển đến Aston Villa.

Còn ở Manchester United, Sir Alex lại quyết định chọn David Moyes làm người kế nhiệm khi ông giải nghệ năm 2013. Moyes từng được đánh giá rất cao ở Everton, tuy nhiên ông hoàn toàn đánh mất uy tín sau 1 năm ở sân Old Trafford khi không giành được ketquabongda như mong đợi.

Nhật ký chuyển nhượng 21/9: 3 cái tên Sir Alex muốn thay thế mình ở M.U

Arsenal không dám hỏi mua Aouar

Sau trận thắng với livescore 2-1 trước West Ham, Arsenal vẫn xem Houssem Aouar là một trong những mục tiêu hàng đầu trong kế hoạch tăng cường cho hàng tiền vệ. Tuy nhiên, có vẻ như họ không đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của đội bóng đang sở hữu Aouar là Lyon.

Dựa vào tình hình thực tế của Arsenal, có thể đoán là họ sẽ thoải mái hơn với một vụ chuyển nhượng theo công thức tiền + cầu thủ, như trước đây họ từng đem Alexandre Lacazette ra để thuyết phục Atletico bán Thomas Partey. Nếu Lyon muốn mua lại Lacazette, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn.

PSG lên kế hoạch giải cứu Dele Alli

Nguồn tin từ trang tin thể thao Sky Sports News xác nhận, PSG đang dành sự quan tâm đến tiền vệ 24 tuổi.

Trong bối cảnh Tottenham không quá mặn mà để giữ chân Alli, PSG có thể hoàn tất thương vụ này nếu họ thực sự nghiêm túc. Về phần số 20, cập bến sân “Công viên các Hoàng tử” không phải sự lựa chọn quá tệ khi rời Tottenham.