Tin bóng đá VN 7/12: Phan Văn Đức xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Lào

0
263

Tin bóng đá VN 7/12: Phan Văn Đức xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Lào, Truyền thông Thái Lan khen đội tuyển Việt Nam…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Phan Văn Đức xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Lào

Với bàn thắng nâng tỷ số trận đấu lên 2-0, tiền vệ Phan Văn Đức được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Lào tại bảng B AFF Cup 2020.

Văn Đức được HLV Park Hang Seo xếp đá chính trận này và đã chơi nỗ lực, giải tỏa áp lực bằng cách ghi bàn cho đội tuyển Việt Nam sau 3 năm ở các giải đấu chính thức.

“Tôi đã cố gắng tuân thủ chiến thuật của ban huấn luyện. Tôi hài lòng với màn trình diễn của mình. Bàn thắng này xin được dành tặng cho con trai của tôi. Vợ tôi đang mang bầu đứa thứ hai”, Văn Đức chia sẻ

Tin bóng đá VN 7/12: Phan Văn Đức xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Lào
Tin bóng đá VN 7/12: Phan Văn Đức xuất sắc nhất trận Việt Nam thắng Lào

Truyền thông Thái Lan khen đội tuyển Việt Nam

Trang Siam Sport (Thái Lan) bình luận, đội tuyển Việt Nam không tốn nhiều sức để giành chiến thắng trước Lào ở lượt trận ra quân AFF Cup 2021.

“Nhà đương kim vô địch Việt Nam đang đi đúng hướng. Công Phượng và Phan Văn Đức lần lượt ghi bàn giúp Việt Nam có trận thắng Lào với kết quả bóng đá hôm nay 2-0. Đây là trận đấu mà các cầu thủ Việt Nam không tốn quá nhiều sức và dễ dàng kiểm soát thế trận.

Trong khi đó trang, SMM Sport dành lời khen cho màn trình diễn của các học trò thầy Park: “Tuyển Việt Nam thể hiện sức mạnh vượt trội trước Lào và có chiến thắng khá dễ.

Hai bàn thắng của đội tuyển Việt Nam được ghi do công Công Phượng và Văn Đức, cùng một tình huống đá hỏng phạt đền. Lào gần như không gây được khó khăn cho đội tuyển Việt Nam”.

Báo Thái khen ngợi khởi đầu của tuyển Việt Nam

Báo chí Thái Lan đánh giá cao khởi đầu của đội tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2020, với trận thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Lào.

“Nhà đương kim vô địch đang đi đúng hướng”, tờ Siam Sport bình luận về trận thắng 2-0 của đội tuyển Việt Nam ở bảng B AFF Cup 2020.

“Công Phượng và Phăn Văn Đức lần lượt ghi bàn giúp Việt Nam có trận thắng Lào 2-0”.

Đây là trận đấu mà các cầu thủ Việt Nam không tốn quá nhiều sức và dễ dàng kiểm soát thế trận.”HLV Park Hang Seo xếp 3 cầu thủ HAGL của Kiatisuk đá chính, gồm Công Phượng, Xuân Trường và Hồng Duy”, Siam Sport cho rằng đây là điểm nhấn của trận đấu.

Tờ SMM Sport cũng dành lời khen cho màn trình diễn của tuyển Việt Nam.

“ĐKVĐ Việt Nam thể hiện sức mạnh vượt trội trước Lào và có chiến thắng khá dễ. Hai bàn thắng của Việt Nam được ghi do công Công Phượng và Văn Đức, cùng một tình huống đá hỏng phạt đền. Lào gần như không gây được khó khăn cho Việt Nam, đội tạm đứng nhì bảng B AFF Cup 2020”.

>>> Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật kqbd pháp đêm qua và rạng sáng nay tại website của chúng tôi một cách nhanh nhất và chính xác nhất.