Adrien Rabiot mở đường sang MU

0
514

Sau khoảng thời gian cách ly Adrien Rabiot quyết định không trở lại Juventus nữa vì bị cắt giảm lương.

Sau 2 tháng tạm dừng mọi hoạt động thì giờ đây lịch bóng đá giải VĐQG Italia – Serie A 2019/20 đang rục rịch trở lại và các câu lạc bộ đã được bật đèn xanh để tập luyện. Trong đó có Juventus, họ đã cho gọi các ngôi sao trở lại tập luyện để chuẩn bị cho cuộc đua ngôi vô địch với Lazio sắp tới.

Và hầu hết các cầu thủ thuộc biên chế ở Juventus đã trở lại Italia và sẽ cách ly 14 ngày trước khi trở lại tập luyện. Tuy nhiên tờ thể thao uy tín thành Turin cho biết có trường hợp gọi tập trung nhưng không thấy mặt là Adrien Rabiot, anh đã khiến ban lãnh đạo “Lão Phu Nhân” phải đau đầu.

Adrien Rabiot mở đường sang MU
Adrien Rabiot mở đường sang MU

Ngay khi Serie A tạm dừng bởi dịch cúm vào tháng 3 vừa rồi, Adrien Rabiot đã lập tức trở lại Pháp để cách ly cùng gia đình. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại – thời điểm Juventus triệu tập nhân sự, ngôi sao người Pháp vẫn “biệt vô âm tín”.

Cũng theo tờ La Stampa, Adrien Rabiot vẫn đang Pháp và quyết định đình công khi không chấp nhận việc Juventus trừ lương sau mùa dịch. Lý do là vì tình hình tài chính của Juventus bị ảnh hưởng rất lớn bởi dịch COVID 19 nên nhà đương kim vô địch Serie A đã quyết định cắt giảm lương 4 tháng của các cầu thủ thuộc biên chế khiến anh phẫn nộ.

Thông tin mới nhất được tiết lộ: Trước khi trở về Pháp Adrien Rabiot đã chấp nhận đồng cam cộng khổ với tất cả các thành viên đội bóng và sẽ giảm 7 triệu bảng trong số 28 triệu bảng mỗi năm của anh. Nhưng khi được sự góp ý từ mẹ đẻ và người đại diện Veronique, Adrien Rabiot đã thay đổi ý định của mình và không đồng ý giảm lương nữa.

Đó là một áp lực cho Juventus lúc này khi tiền vệ 25 tuổi quyết định đình công. Không chỉ thế anh còn đang tính đường để đào tẩu khỏi Juventus khi không được trọng dụng trong suốt thời gian qua vì ket qua bong da đang đi xuống. Được biết, điểm đến sắp tới của Adrien Rabiot sẽ là Man United khi đội bóng nửa đỏ thành Manchester từng muốn đưa cầu thủ này về Old Trafford khi còn thi đấu tại PSG.