Bàn thắng của Quang Hải trở thành biểu tượng của VCK U23 châu Á

0
677

Bàn thắng của Quang Hải trở thành biểu tượng của VCK U23 châu Á; Truyền thông Jordan đánh giá thế nào về ĐT U23 Việt Nam?; “Bại tướng” của U22 Việt Nam rời Hà Lan là tin bóng đá Việt Nam 24/12.

Bàn thắng của Quang Hải trở thành biểu tượng của VCK U23 châu Á

Sau 6 ngày bình chọn, cuộc bình chọn cho Bàn thắng biểu tượng của U23 châu Á đã chính thức kết thúc vào lúc 15h30 ngày 22/12/2019. Theo đó, tuyệt phẩm sút phạt của Quang Hải vào lưới U23 Uzbekistan, trong trận chung kết năm 2018 ở Thường Châu (Trung Quốc) đã giành chiến thắng áp đảo khi đạt tổng số 1.159.847 phiếu.

Số phiếu mà Quang Hải nhận được bỏ xa bàn thắng xếp thứ hai trên bảng xếp hạng của Mahdi Torabi (U23 Iran). Trang chủ AFC gọi tuyệt phẩm mà Quang Hải thực hiện là “Rainbow in the Snow” (Cầu vồng trong tuyết).

Bàn thắng của Quang Hải trở thành biểu tượng của VCK U23 châu Á

Truyền thông Jordan đánh giá thế nào về ĐT U23 Việt Nam?

Mới đây, trang Assabeel của Jordan viết bài bình luận đánh giá U23 Việt Nam là đối thủ rất mạnh đồng thời khẳng định đây là ứng viên cho 1 trong 2 chiếc vé Tứ kết tại bảng D VCK U23 châu Á 2020.

“Có thể nói, HLV Ahmed Abdul Qader đang đối diện với nhiều áp lực trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ Olympic Tokyo 2020”, trang này nhận định.

Còn trang thể thao Petra viết: “Kết quả bốc thăm đưa U23 Jordan chung bảng D với U23 Việt Nam, U23 UAE và U23 Triều Tiên. Xét về tình hình lực lượng, rõ ràng U23 Việt Nam là thách thức lớn nhất với chúng ta ở vòng bảng. Họ bước đến giải lần này với tư cách Á quân U23 châu Á 2018 và nền bóng đá Việt Nam cũng đang phát triển mạnh mẽ”.

“Bại tướng” của U22 Việt Nam rời Hà Lan

Cựu tiền vệ của Melbourne Victory đã chính thức rời Hà Lan sau 2 tháng gắn bó tại Vitesse, nguyên nhân bắt nguồn từ việc Honda muốn được ra sân nhiều hơn để dự Olympic 2020. Trận thua Sparta Rotterdam cũng là trận đấu cuối cùng của tiền vệ người Nhật trong màu áo của Vitesse. Với kqbd trực tuyến đó, anh sẽ tiếp tục tìm kiếm bến đỗ mới hòng chiếm lại niềm tin nơi HLV Moriyasu Hajime.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."