Bayern munich sẽ không bán Coman

0
530

Bayern munich sẽ không bán Coman; MU đàm phán hợp đồng mới cho sao trẻ; Algeria chê không thu nạp Benzema về đá CAN 2021 là tin bóng đá 19/11.

Bayern munich sẽ không bán Coman

Theo báo giới Đức, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho kết quả c1, Bayern Munich không có kế hoạch bán hay biến Kingsley Coman thành một phần trong bản hợp đồng chiêu mộ Leroy Sane (Man City). Bản thân ngôi sao chạy cánh người Pháp cũng không muốn chia tay Hùm xám. Anh vẫn còn hợp đồng với nhà đương kim vô địch Bundesliga đến hết tháng 6/2023.

Coman bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp ở PSG, rồi chuyển qua Juventus trước khi đến với Bayern. Ở Đức, Coman đã ghi được 28 bàn sau 139 trận trên mọi đấu trường cho Hùm xám.

Bayern munich sẽ không bán Coman

MU đàm phán hợp đồng mới cho sao trẻ

Theo tin thể thao Metro, MU chuẩn bị tiến hành đàm phán với người đại diện của Tahith Chong trong tuần này khi CLB nỗ lực giữ chân tài năng trẻ chạy cánh.

Chong sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và MU phải đối mặt với viễn cảnh mất anh vào cuối chiến dịch nếu không thể đồng ý về một thỏa thuận mới trong bối cảnh Juventus đang theo sát.

Chong đang nhận mức lương cơ bản tại Old Trafford nhưng MU sẽ nghị tăng đáng kể lên một con số có thể đạt tới 25.000 bảng mỗi tuần với tiền thưởng kèm theo.

Algeria chê không thu nạp Benzema về đá CAN 2021

Không có kết quả bóng đá pháp tốt Benzema tính đến chuyện khoác áo ĐT Algeria, Nói về việc Karim Benzema tính chuyện khoác áo ĐT Algeria, HLV Djamel Belmadi chia sẻ như sau: “Lúc này, tôi đang có (Baghdad) Bounedjah, Islam (Slimani), (Andy) Delort, (Hillal) Soudani trên hàng công. Tôi hài lòng với những nhân sự mà mình đang sở hữu”.

Với phát biểu này của Belmadi thì coi như, cơ hội để Benzema khoác áo ĐT Algeria là không còn, ít nhất là khi vị thuyền trưởng này còn tại vị.