Bóng đá quốc tế tối 25/3: Ngoại hạng Anh tăng thời gian cách ly

0
534

Bóng đá quốc tế tối 25/3: Ngoại hạng Anh tăng thời gian cách ly; Heerenveen nhận bộn tiền nhờ… Chelsea; Giải Hà Lan hoãn tới đầu tháng 6.

Ngoại hạng Anh tăng thời gian cách ly

Các cầu thủ Ngoại hạng Anh sẽ phải tự cách ly ở nhà ít nhất đến ngày 1/5. Hầu hết các đội bóng đều hiểu rằng, giải đấu sẽ không trở lại sớm nhất là ngày 1/6 khi tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp.

Hiện nay, BTC Premier League đã tính đến phương án thi đấu 92 trận còn lại chỉ trong 6 tuần. Sau đó, các đội bóng sẽ có khoảng 4 tuần để chuẩn bị cho kết quả bóng đá wap mùa giải mới. Hôm qua, người phát ngôn của LĐBĐ Anh đã thừa nhận, giải đấu có thể bị hoãn vô thời hạn như Serie A, La Liga hay Cúp châu Âu.

Bóng đá quốc tế tối 25/3: Ngoại hạng Anh tăng thời gian cách ly

Heerenveen nhận bộn tiền nhờ… Chelsea

Nguồn tin từ trang tin thể thao Telegraap của Hà Lan cho biết, FC Twente sẽ nhận được 450.000 euro trong khi SC Heerenveen sẽ nhận được khoản tiền lớn hơn: 1,5 triệu euro. Lý do là bởi, Hakim Ziyech đã được đào tạo tại đây trong 5 năm (2007 đến 2012), rồi sau đó thi đấu từ 2012 đến 2014.

Không chỉ có số tiền trên, CLB Heerenveen cũng sẽ nhận được số tiền bản quyền truyền hình ở mùa giải năm nay. Fox Sports – đơn vị khai thác độc quyền bản quyền truyền hình giải VĐQG Hà Lan sẽ chi trả 80 triệu euro/mùa. Tất nhiên, Heerenveen sẽ không nhận được tất cả số tiền trên mà sẽ phải chia ra, những đội bóng tên tuổi như Ajax sẽ nhận được con số cao hơn.

Giải Hà Lan hoãn tới đầu tháng 6

Chính phủ Hà Lan đã ra tuyên bố cấm tổ chức các sự kiện tại nơi công cộng từ nay tới hết tháng 5 để tiếp tục cuộc chiến chống dịch Covid-19. Như vậy giải VĐQG Hà Lan sẽ phải hoãn tới đầu tháng 6, và nhiều khả năng giải cũng phải hủy kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay do không thể đá xong số vòng đấu còn lại trước khi kết thúc tháng 6.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."