Cơ hội phá 5 siêu kỷ lục trong năm 2020

0
567

Ronaldo chuẩn bị bước sang tuổi 35 nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn còn cơ hội phá 5 kỷ lục trong năm 2020.

Năm 2019 đã khép lại với Ronaldo bằng một cách khá buồn khi Juventus thua Lazio trong trận tranh siêu cúp nước Ý. CR7 đã bực đến nỗi cởi luôn chiếc huy chương bạc sau khi được nhận. Trận thua này cũng đánh dấu một năm thi đấu không thành công của Ronaldo ở cấp CLB và những cầu thủ khác ở kết quả ngoại hạng anh.

Chỉ còn hơn hai tháng nữa là siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ bước sang tuổi 35 (sinh ngày 5/2/1985). Bạn đồng trang lứa là Wayne Rooney đã bắt đầu tiến vào công tác huấn luyện trong khi Ronaldo vẫn mải mê đi tìm những danh hiệu mới, những kỷ lục mới.

Năm 2020 sẽ là một năm hứa hẹn với Ronaldo khi siêu sao người Bồ Đào Nha có cơ hội phá 5 kỷ lục ghi bàn. Nói về kết quả bóng đá trực tuyến thì đầu tiên phải nhắc tới là kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho ĐTQG. Hiện tại, người nắm giữ kỷ lục này đang là huyền thoại người Iran, Ali Daei với 109 bàn trong khi CR7 đã có được 99 bàn.

Cơ hội phá 5 siêu kỷ lục trong năm 2020
Cơ hội phá 5 siêu kỷ lục trong năm 2020

Khả năng Juventus không được dự Champions League 2020/21 là quá nhỏ bởi vậy Ronaldo có cơ hội để san bằng kỷ lục của người đồng đội cũ. Mặc dù vậy, Ronaldo nhiều khả năng còn phải chia sẻ kỷ lục này cùng Leo Messi.

Báo thể thao viết về siêu sao người Bồ Đào Nha cũng còn 3 kỷ lục để hướng tới trong năm 2020. Đầu tiên là kỷ lục ghi bàn trong nhiều mùa giải Champions League nhất. Hiện tại, Ronaldo và Messi đang chia nhau vị trí thứ hai trong danh sách này với 15 mùa, kém 1 mùa so với huyền thoại Ryan Giggs của MU.

Siêu sao người Bồ Đào Nha đang chỉ xếp thứ ba trong danh sách này và cần cố gắng rất nhiều trong giai đoạn sau của mùa giải. Nếu giành được danh hiệu này, Ronaldo sẽ trở thành cầu thủ đầu tiên đoạt 3 danh hiệu “Vua phá lưới” của cả Ngoại hạng Anh, La Liga và Serie A.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."