Đối thủ U23 Việt Nam cầm chân ông lớn Châu Á ở trận giao hữu

0
577

Đối thủ U23 Việt Nam cầm chân ông lớn Châu Á ở trận giao hữu; Báo Thái Lan thừa nhận thất bại của bóng đá nước nhà trước Việt Nam; Sao Fulham: “Thái Lan thất bại ở SEA Games vì thiếu may mắn” là tin bóng đá Việt Nam 30/12.

Đối thủ U23 Việt Nam cầm chân ông lớn Châu Á ở trận giao hữu

Để chuẩn bị tốt nhất cho VCK U23 châu Á 2020, ĐT U23 Jordan, đối thủ cùng bảng D với U23 Việt Nam tại vòng đấu bảng vừa có trận đấu giao hữu trước giải với ứng viên vô địch U23 Saudi Arabia.

Theo yêu cầu của ban huấn luyện hai đội, trận đấu giao hữu giữa U23 Jordan và U23 Saudi Arabia được tổ chức kín và không truyền hình trực tiếp. Kết quả cuối cùng của trận đấu là 1-1. Sau trận đấu này, U23 Jordan sẽ chính thức sang Thái Lan tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2020. Được biết lịch phát sóng bóng đá hôm nay vòng chung kết U23 Châu Á 2020 sẽ được phát sóng ngày 08/01/2020.

Đối thủ U23 Việt Nam cầm chân ông lớn Châu Á ở trận giao hữu

Báo Thái Lan thừa nhận thất bại của bóng đá nước nhà trước Việt Nam

Bóng đá Thái Lan đã trải qua một năm 2019 đầy buồn bã và thất vọng, đến nỗi tờ Siam Sport, tờ báo thể thao uy tín hàng đầu “xứ chùa vàng” cũng phải ngậm ngùi thừa nhận sự thật đau lòng này.

Theo đó, các học trò của HLV Akira Nishino không thể đánh bại Việt Nam là một trong những thất bại lớn nhất của bóng đá Thái Lan trong năm vừa qua.

“Việt Nam lúc này đã vượt xa Thái Lan để giành lấy vị trí số một ở Đông Nam Á. Họ sẽ sớm khẳng định vị thế của mình ở cấp độ châu Á. Không biết bao nhiêu năm nữa, Thái Lan mới trở lại vị thế kẻ dẫn đầu?”, Báo thể thao Siam Sport đặt câu hỏi…

Sao Fulham: “Thái Lan thất bại ở SEA Games vì thiếu may mắn”

Chiều ngày 27/12, HLV Akira Nishino đã có thêm 1 buổi tập cùng U23 Thái Lan trước thềm VCK U23 châu Á diễn ra trên sân nhà. Xuất hiện trong buổi tập có một gương mặt rất đáng chú ý là Ben Davies, cầu thủ đang chơi cho CLB Fullham tại Anh. Được biết, tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay ở trận này không cao.

Chia sẻ trong buổi tập cùng U23 Thái Lan chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020, Ben Davies nói: “Đây là lần thứ hai tôi được triệu tập lên đội U23 Thái Lan. Tôi tự hào khi một lần nữa được trở lại đội hình. Tôi đã theo dõi đội ở SEA Games 30 và tôi nghĩ Thái Lan chỉ kém may mắn mà thôi. Tôi sẽ cố gắng hòa nhập với các đồng đội và ban huấn luyện tốt hơn nữa. Tôi sẵn sàng nghe theo chỉ dẫn của HLV để đề ra kế hoạch phát triển bản thân”.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."