Dự đoán kqbd Cartagena vs Atletico Huila ngày 25/2

0
372

Dự đoán kqbd Cartagena vs Atletico Huila ngày 25/2. Phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Cartagena đấu với Atletico Huila từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Dự đoán kqbd Cartagena vs Atletico Huila ngày 25/2

licthidaubongda cúp QG Colombia không phải mục tiêu quan trọng của Cartagena và họ sớm cho thấy tâm lý buông xuôi ngay ở vòng 1. Cụ thể, đội bóng hạng 2 Colombia Cartagena có trận lượt đi nhạt nhòa khi để thua 0-1 trên sân của Atletico Huila – đội bóng cũng đang chơi tại giải hạng 2 như họ.

Nhìn rộng hơn, Cartagena không phải tập thể có phong độ đáng tin ở thời điểm hiện tại. Tính tại mọi mặt trận tham dự, họ chỉ có được 2 trận thắng, hòa 7 và thua tới 5 lần trong số 14 trận gần nhất. Với phong độ chồi sụt đang sở hữu, NHM không bất ngờ nếu Cartagena nhận một kết quả bất lợi ở trận lượt về và sớm dừng bước ngay ở vòng 1 cúp QG.

Dự đoán kqbd Cartagena vs Atletico Huila ngày 25/2

Trong khi đó thành tích của đội khách Atletico Huila thời gian gần đây cũng không tốt khi chỉ giành được 2 chiến thắng và 3 trận hòa. Việc hàng công chơi thiếu ổn định chính là nguyên do của sự bất ổn trên. Với chiến thắng ở trận lượt đi thì Atletico Huila đang nắm ưu thế rất lớn để có thể đi tiếp và với chất lượng đội hình của họ thì không lí do gì họ không đặt mục tiêu có được chiến thắng ngay trên sân khách. Tham khảo, bxh hạng nhất anh hôm nay chính xác.

Trong 10 lần đối đầu gần nhất thì Real Cartagena đang chiếm ưu thế với 5 chiến thắng tuy nhiên ở hiện tại thì Atletico Huila đang được đánh giá cao hơn khá nhiều

Đội hình dự kiến Cartagena vs Atletico Huila

  • Atletico Huila: Banguera, Renteria, Escorcia, Lozano, Vallecilla, Rodriguez, Buitrago, Amaya, Royero, Vargas, Duarte.
  • Real Cartagena: Ramos, Meza, Pajaro, Moreno, Nieva, Espana, Ordonez, Enamorado, Mera, Girado, Robledo.

Dự đoán tỷ số Cartagena 0-0 Atletico Huila