HLV Heerenveen tái khẳng định không sử dụng Văn Hậu trong năm 2019

0
602

HLV Heerenveen tái khẳng định không sử dụng Văn Hậu trong năm 2019; Quang Hải: ‘Thầy Park’ giúp chúng tôi tiến bộ rất nhiều; Báo Hàn Quốc đề cao Việt Nam trước thềm U23 châu Á là tin bóng đá Việt Nam 18/12.

HLV Heerenveen tái khẳng định không sử dụng Văn Hậu trong năm 2019

Trong một chia sẻ mới đây với báo giới Hà Lan, HLV trưởng CLB Heerenveen ông Johnny Jansen cho biết sẽ không sử dụng Đoàn Văn Hậu cho tới sang năm. “Cơ hội để Văn Hậu ra sân một vài phút cho Heerenveen trong năm nay gần như không có. Song, cậu ấy chỉ cần chờ đợi khoảnh khắc của mình tới. Văn Hậu sẽ rất cần thiết cho nửa sau của mùa giải”, chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ với tin thể thao.

HLV Heerenveen tái khẳng định không sử dụng Văn Hậu trong năm 2019

Quang Hải: ‘Thầy Park’ giúp chúng tôi tiến bộ rất nhiều

Trả lời phỏng vấn báo chí Hàn Quốc, tiền vệ Nguyễn Quang Hải nói: “Thầy Park đã nâng tầm chất lượng cầu thủ Việt Nam và mang lại nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam. Tôi đã có 2 năm được làm việc với thầy. kết quả bóng đá hôm nay của Các cầu thủ đã tiến bộ rất nhiều.

HLV Park Hang-seo nắm bắt được điểm mạnh của chúng tôi. Thầy giúp chúng tôi phát huy hết điểm mạnh này và giúp cả đội thi đấu như 1 tập thể ăn ý.

Tôi biết rằng người dân Hàn Quốc quan tâm nhiều tới bóng đá Việt Nam kể từ khi HLV Park Hang-seo tới đây. Một lần nữa xin cảm ơn các bạn. HLV Park Hang-seo đưa người dân 2 nước tới gần nhau hơn”.

Báo Hàn Quốc đề cao Việt Nam trước thềm U23 châu Á

Trước thềm lịch thi đấu lichthidau vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào tháng 1 năm 2020 tại Thái Lan, mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã có những nhận định về thầy trò HLV Park Hang Seo. Theo đó, họ đánh giá rất cao sức mạnh của chúng ta, thậm chí còn khẳng định U23 Việt Nam hướng đến và đủ sức cho mục tiêu tham dự Olympic.

“Tấm HCV ở SEA Games 30 đã nối dài chuỗi thành tích đáng tự hào của bóng đá Việt Nam trong 2 nằm vừa qua. Với tầm nhìn của HLV Park Hang-seo, Việt Nam hiện tại đang hướng tới những sân chơi lớn hơn như Olympic hay World Cup. Sau khi làm chủ bóng đá khu vực Đông Nam Á, không có lý do gì để bóng đá Việt Nam không tiến ra Thế giới vào thời điểm này”.

 

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."