Kết quả đặc biệt mà Solskjaer mang lại

0
566

Trải qua 3 đời HLV tại Old Trafford, duy chỉ một mình Ole Gunnar Solskjaer dám đặt trọn niềm tin vào Anthony Martial, và kết quả bóng đá anh tính đến thời điểm này đang cho thấy ông đúng.

Thierry Henry 2.0, anh ấy đáng giá đến từng xu là những gì người ta dùng để đề cập đến Anthony Martial. Thế nhưng sự nghiệp cứ ngỡ sẽ đi theo màu hường ấy bỗng vụt tắt với tiền đạo trẻ người Pháp.

Anthony Martial đến với Manchester United với biết bao nhiêu kỳ vọng vào năm 2015. Con số 36 triệu euro cho một cầu thủ mới 20 tuổi vào thời điểm ấy là không hề rẻ, nhất là đối với Martial, tên tuổi trước đó chẳng nhiều người biết đến. Khi Man Utd đang cố gắng vươn lên vị trí thứ nhất bảng xếp hạng ngoại hạng anh.

Louis Van Gaal không tin tưởng để trao cho anh vị trí trung phong cắm, dẫu cho trên lưng cầu thủ này là chiếc áo số 9. Martial buộc phải dạt sang biên trái để nhường cho đội trưởng Wayne Rooney đá cao nhất trên hàng công.

Kết quả đặc biệt mà Solskjaer mang lại
Kết quả đặc biệt mà Solskjaer mang lại

Mọi chuyện chỉ thay đổi khi Ole Gunnar Solskjaer xuất hiện. Với chính sách lấy cầu thủ trẻ làm nòng cốt để xây dựng đội bóng, với ông, Anthony Martial là hạt nhân quan trọng để xây dựng cho “Quỷ đỏ” một hàng công nhiều sức sống.

Báo thể thao chia sẻ ba năm “Người đặc biệt” nắm quyền ở Old Trafford, tiền đạo người Pháp chỉ ghi được vỏn vẹn 23 bàn, cùng với đó là vô số lời đồn thổi sẽ bị bán đi. Thành quả lập tức xuất hiện, hai bàn thắng sau hai trận đấu, Martial tìm lại được hình ảnh đáng sợ ngày anh vừa chân ướt chân ráo đến thành Manchester.

Solskjaer thật dũng cảm ông làm điều mà trước đó chưa ai dám làm là cho Martial đá cắm. Và giờ tiền đạo người Pháp đang phúc đáp lại lòng tin nơi ông thầy mình bằng phong độ hết sức xuất sắc.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."