Liệu HAGL có khởi sắc khi trợ lý của HLV Park Hang Seo lên dẫn dắt

0
615

Theo tin thể thao, việc HLV Dương Minh Ninh bị sa thải tại HA GL có lẽ là kết cục được báo trước, sau loạt trận đấu với thành tích kém cỏi đầu mùa giải.

Nói một cách công bằng thì so với mặt bằng chung ở V-League thì lực lượng của HAGL không kém tuy nhiên họ chưa thể có thành tích tốt.

Liệu HAGL có khởi sắc khi trợ lý của HLV Park Hang Seo lên dẫn dắt

Tính từ thời điểm lứa Công Phượng và các đồng đội bắt đầu thi đấu tại V-League 2014, cho đến này, mùa nào HA Gia Lai cũng phải lặn ngụp ở nhóm chống xuống hạng.

Theo kết quả kq bong da có thể bỏ qua mùa giải đầu tiên, nếu nhận định HAGL, cụ thể hơn là dàn cầu thủ trẻ của đội bóng này thiếu kinh nghiệm, không thể có được thành tích tốt. Trong các mùa giải sau thì không thể đem chuyện kinh nghiệm ra làm nguyên nhân dẫn tới thành tích không tốt nữa.

Bởi, cùng thời điểm, Khánh Hoà với lứa cầu thủ ở độ tuổi tương tự như cầu thủ HA Gia Lai, cũng bắt đầu đá V-League từ năm 2014 như cầu thủ HA Gia Lai, nhưng Khánh Hoà chỉ cần… nửa mùa giải làm quen, rồi trở thành một trong những đội bóng hay nhất V-League suốt từ sau năm 2014 đến giờ.

Nói về chất lượng, so về từng cá nhân, nhiều cá nhân của HA Gia Lai hơn cầu thủ Khánh Hoà, thậm chí thuộc số ít các cá nhân có chất lượng tốt nhất bóng đá nội.

Ngay cả lúc Xuân Trường, Công Phượng xuất ngoại thi đấu, HAGL vẫn còn đó Văn Toàn, Minh Vương đều là các cầu thủ tấn công tốt. Họ còn Văn Thanh là tiền vệ cánh hàng đầu Việt Nam, có Hồng Duy cũng là tuyển thủ quốc gia.

Xem livescore cho biết cũng khó nói ngoại binh của HA Gia Lai yếu đến mức không thể sử dụng, bởi từng có cầu thủ ngoại khoác áo Gỗ, rồi thành công ở các đội bóng khác, như tiền đạo Oseni của CLB Hà Nội và tiền đạo Rimario của Thanh Hoá bây giờ.

Thực chất bản thân những cầu thủ này lúc còn khoác áo CLB HAGL cũng không thể phát huy hết phẩm chất của bản thân. Ngay đến các HLV ngoại lúc còn nắm đội bóng phố núi cũng không hay như chính họ lúc rời phố núi.

 

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."