Liverpool nhận đòn đau trên TTCN

0
537

Ugurcan Cakir ký hợp đồng mới với Trabzsponspor đến năm 2025, như vậy là Liverpool không còn cơ hội chiêu mộ thủ thành người Thổ Nhĩ Kỳ.

Ugurcan Cakir mới là mục tiêu hàng đầu được Lữ đoàn đỏ theo đuổi. Cầu thủ 23 tuổi này đã trưởng thành vượt bậc trong thời gian gần đây, anh là thủ môn số 1 của Trabzsponspor. Thậm chí với phong độ cực cao thủ thành này đã được triệu tập vào ĐT Thổ Nhĩ Kỳ trong khi kết quả ngoại hạng anh của Liverpool khá ấn tượng.

Sau một thời gian đàm phán họ đã đưa về Adrian theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, theo báo chí Anh, cựu thủ môn của West Ham này không phải mục tiêu số 1 của đội bóng thành phố Cảng.

Adrian năm nay đã 32 tuổi, Liverpool cần một lựa chọn có thể cạnh tranh vị trí với Alisson. Lữ đoàn đỏ dự định nâng giá hỏi mua thủ môn của Trabzsponspor lên 20 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Với bảng xếp hạng ngoại hạng anh như hiện tại Liverpool chấp nhận chi 15 triệu bảng mua Trabzsponspor ở Hè 2019, song đội bóng của Thổ Nhĩ Kỳ đã từ chối. Không mua được thủ thành sinh năm 1996 này, đội bóng thành phố Cảng sẽ tiếp tục trở lại vào tháng 1 năm 2020.

Liverpool nhận đòn đau trên TTCN
Liverpool nhận đòn đau trên TTCN

Trabzsponspor thông báo đã chính thức ký hợp đồng mới với thủ môn 23 tuổi, như thế có nghĩa là The Kop đã chính thức nhận thất bại trong thương vụ này. Wolves cũng được cho là quan tâm cầu thủ sinh năm 1996, nhưng chưa kịp gửi lời đề nghị thì Trabzsponspor đã thuyết phục ngôi sao của mình ký hợp đồng mới.

Theo báo thể thao đăng tải trong một diễn biến mới nhất, Ugurcan Cakir ký hợp đồng mới với Trabzsponspor đến năm 2025, như vậy là Liverpool không còn cơ hội chiêu mộ thủ thành người Thổ Nhĩ Kỳ.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."