Lộ diện tỷ phú thay mặt VFF trả lương cho HLV Park Hang-seo trong HĐ mới

0
580

Tin thể thao Việt Nam 12/11 : Lộ diện tỷ phú thay mặt VFF trả lương cho HLV Park Hang-seo trong HĐ mới, Công Phượng, Văn Hậu về nước hội quân

Lộ diện tỷ phú thay mặt VFF trả lương cho HLV Park Hang-seo trong HĐ mới

Sau bầu Đức, người hỗ trợ VFF trả lương cho thầy Park ở bản HĐ mới đã được tiết lộ.

Mới đây, để giải đáp câu hỏi trên từ dư luận, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã trả lời với tờ báo https://www.1stwikicasino.com/ : “VFF nhận được sự đồng hành từ tập đoàn Vingroup nên hai bên đã thuận lợi đàm phán thành công và ký gia hạn hợp đồng mới. Theo nguyên tắc, chúng tôi không tiết lộ cụ thể mức lương nhưng tôi có thể khẳng định VFF nhận được sự hỗ trợ và đưa ra con số xứng đáng với những đóng góp của HLV Park Hang-seo cho bóng đá Việt Nam.”

Như vậy với tiết lộ trên, sau bầu Đức đến lượt tỷ phú Phạm Nhật Vượng của tập đoàn Vingroup hỗ trợ cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam thanh toán mức lương trong HĐ với thầy Park. Được biết, những hợp tác giữa VFF và tập đoàn Vingroup dựa trên cơ sở lâu dài khi Vingroup đã đầu tư rất nhiều cho sự phát triển của bóng đá nước nhà trong hơn 10 năm qua.

Công Phượng, Văn Hậu về nước hội quân

Hai tuyển thủ đang thi đấu tại châu Âu Công Phượng, Văn Hậu sẽ hội quâCông Phượng, Văn Hậu về nước hội quân đội tuyển Việt Nam.

Hai tuyển thủ đang thi đấu tại châu Âu Công Phượng, Văn Hậu sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam trong ngày hôm nay 11/11 để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển UAE trên sân Mỹ Đình vào tối ngày 14/11.

Công Phượng đã có 10 trận vắng mặt trong danh sách đăng ký thi đấu tại đội Sint-Truidense, Bỉ. Từ khi gia nhập đội bóng Bỉ, tiền đạo quê Nghệ An mới ra sân vỏn vẹn 20 phút. Trong khi đó, sau 2 tháng tại Heerenveen (Hà Lan), Văn Hậu vẫn chưa được ra sân phút nào tại giải vô địch quốc gia Hà Lan và chủ yếu chơi cho đội dự bị.

Tuy nhiên, cả Văn Hậu và Công Phượng vẫn sẽ là quân bài quan trọng của HLV Park Hang Seo trong trận đấu với UAE và Thái Lan tới đây.