Quang Hải lọt top cầu thủ đáng xem nhất SEA Games 30 tại Philippines

0
536

Quang Hải lọt top cầu thủ đáng xem nhất SEA Games 30 tại Philippines; HLV Mai Đức Chung tin tưởng U22 Việt Nam; Thầy trò HLV Park Hang Seo không sợ Thái Lan là tin bóng đá Việt Nam 25/11.

Quang Hải lọt top cầu thủ đáng xem nhất SEA Games 30 tại Philippines

Biên tập viên nổi tiếng Adwaidh Rajan của kênh thể thao Fox Sports Asia đã nhận định tiền vệ Nguyễn Quang Hải của đội U22 Việt Nam là một trong 6 cầu thủ đáng xem nhất ở SEA Games 30 tại Philippines. Cây viết này nhận định trên báo thể thao: “Tiền vệ 22 tuổi Quang Hải được HLV Park Hang Seo tin dùng cho vị trí đội trưởng của đội tuyển U22 Việt Nam.

Ngôi sao tấn công này đã giúp FC Hà Nội vào đến chung kết liên khu vực của AFC Cup mùa này và cũng góp phần quan trọng giúp tuyển Việt Nam vào tứ kết Asian Cup 2019. Với kinh nghiệm dày dạn và tài năng nổi bật, Quang Hải sẽ có kết quả bóng đá seagame tốt và sẽ truyền cảm hứng cho đồng đội để họ có thể đoạt tấm HCV bóng đá nam đầu tiên ở đấu trường SEA Games”.

Quang Hải lọt top cầu thủ đáng xem nhất SEA Games 30 tại Philippines

HLV Mai Đức Chung tin tưởng U22 Việt Nam

Nhận định về cơ hội của đội tuyển U22 Việt Nam tại SEA Games 30, HLV Mai Đức Chung nói: “Khó khăn lớn nhất có lẽ là đối thủ đã biết bài, hiểu rõ lối chơi của chúng ta rồi. Nhưng dù sao vẫn tùy thuộc vào tình hình thực tế, tới việc cầu thủ thi đấu trên sân cũng quyết định phần nhiều vì họ sẽ trực tiếp thực hiện ý đồ chung của cả đội.

U22 Việt Nam nhìn chung có hy vọng lớn vì đã bổ sung thêm 2 cầu thủ quá tuổi có thực lực tốt, bên cạnh những nhân tố chính như Đoàn Văn Hậu, Quang Hải cũng đã trưởng thành rất nhiều, có thể cầm trịch, lĩnh xướng toàn đội.

Tôi mong kết quả bóng đá của U22 Việt Nam là sự tiếp nối những thành quả tốt trong thời gian gần đây và giành được tấm HCV về cho Tổ quốc”.

Thầy trò HLV Park Hang Seo không sợ Thái Lan

Trước buổi tập, tiền vệ Hùng Dũng đã có cuộc trả lời phỏng vấn trước giới truyền thông. Theo đó, cầu thủ sinh năm 1993 đánh giá Thái Lan và Malaysia là hai đối thủ lớn nhất của Việt Nam ở kỳ SEA Games này.

Hùng Dũng cho biết: “Thái Lan cũng chỉ là một đội bóng trong số những đối thủ mà Việt Nam phải gặp. Muốn chiến thắng phải vượt qua mọi đối thủ chứ không riêng gì Thái Lan. Chúng tôi không sợ nhưng tôn trọng mọi đối thủ, không riêng gì Thái Lan”.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."