Tiền đạo Adisak Kraisorn Thái Lan có giá gấp 12 lần Công Phượng

0
809

Cungreview.com– Tiền đạo Adisak Kraisorn vừa ghi 6 bàn giúp ĐT Thái Lan thắng Đông Timor 7-0, Adisak Kraisorn có giá trị đắt gấp 12 lần tiền đạo Công Phượng bên phía ĐT Việt Nam.

Với 6 bàn thắng ghi được vào lưới Timor Leste ở lượt trận ra quân, tiền đạo Adisak Kraisorn đang nổi lên là ứng cử viên sáng giá nhất cho danh hiệu quả bóng vàng tại AFF Cup 2018.

Tiền đạo Adisak Kraisorn vừa đi vào lịch sử  thể thao AFF Cup khi trở thành cầu thủ đầu tiên của Thái Lan ghi được 6 bàn thắng trong 1 trận đấu. Tuyển thủ Thái Lan chỉ mất 57 phút để lập nên kỳ tích này. Nghĩa là trung bình cứ hơn 9 phút, Kraisorn lại sút tung lưới đối phương 1 lần. Đáng chú ý, giá trị chuyển nhượng cầu thủ này được ước tính chỉ khoảng 300.000 euro theo một trang web chuyên định giá cầu thủ uy tín trên thế giới.

Tiền đạo Adisak Kraisorn Thái Lan có giá gấp 12 lần Công Phượng

Nếu xét về giá trị trên thị trường chuyển nhượng, Kraisorn đắt gấp 12 lần tiền đạo Nguyễn Công Phượng của ĐT Việt Nam. Giá trị Công Phượng chỉ rơi vào mức 25.000 euro. Bên cạnh đó, giá trị Kraisorn cũng đắt gấp 6 lần tiền vệ Lương Xuân Trường. Mức giá Xuân Trường được xác định khoảng 50.000 euro.

Tuy nhiên, Adisak không phải cầu thủ đắt nhất trong đội hình ĐT Thái Lan. Cầu thủ được xác định có giá trị cao nhất bên phía đội bóng xứ chùa vàng chính là tiền vệ trung tâm Thitipan Puangchan.

Để góp mặt tại AFF Cup 2018 lần này, ít ai biết rằng Adisak Kraisorn từng có quãng thời gian rất khó khăn khi anh dính chấn thương dây chằng chữ thập nghiêm trọng. Có lúc, mũi nhọn này tuyệt vọng, mất đi nguồn cảm hứng thi đấu. Có lúc, anh từng muốn kết thúc sự nghiệp thi đấu.

Nhưng rất may cho Adisak Kraisorn là HLV Milovan Rajevac đã không bỏ rơi mình và quyết định triệu tập anh vào đội tuyển Thái Lan thi đấu ở AFF Cup 2018. Với màn thể hiện ấn tượng ở trận ra quân, chân sút này phần nào chứng tỏ được tài năng của mình.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."