Tiền vệ Daniel James: ‘Tôi đóng góp cho M.U nhiều cả ghi bàn’

0
534

Tiền vệ Daniel James: ‘Tôi đóng góp cho M.U nhiều cả ghi bàn’. Daniel James cảm thấy nhẹ nhõm khi kết thúc chuỗi 32 trận đấu không ghi bàn nhưng khẳng định giá trị của mình nhiều hơn thế là tin thể thao nổi bất tối 13/3.

Tiền vệ Daniel James lên tiếng khẳng định rằng anh đóng góp cho Manchester United nhiều thứ, không chỉ là việc ghi bàn.

Đêm qua, trong chiến thắng 5-0 trước LASK ở vòng 1/8 lịch thi đấu euro 2020, Manchester United thể hiện bản lĩnh vượt trội của một đội bóng lớn, tiền vệ Daniel James là người đóng góp một trong năm bàn thắng trận này.

Đó là bàn thắng đầu tiên sau sáu tháng của ngôi sao người xứ Walves.

Ngôi sao này chia sẻ trên trang của lịch thi đấu copa america:

“​Thật tuyệt khi ghi bàn. Có lẽ tôi đã không ghi được nhiều bàn thắng như tôi muốn gần đây. Tôi đã có một khởi đầu tốt nhưng gần đây đã không đạt được tiêu chuẩn mà tôi muốn vươn tới”.

“Cảm ơn tất cả thành viên trong ban huấn luyện đã tin tưởng vào tôi, làm việc với tôi mỗi ngày. Họ nhắn tôi hãy tự tin khi ra sân và dứt điểm khi có cơ hội. Đó là những gì tôi đã làm và rất may bóng đã đi vào lưới”.

Dù thừa nhận bàn thắng đôi khi đè nặng lên tâm trí, James cũng hài lòng với những gì đã đóng góp cho MU ở mùa đầu tiên. Cầu thủ 22 tuổi nói thêm: “Bạn có thể ghi bàn trong mọi trận đấu, bạn có thể cải thiện và nhìn lại, bạn có thể làm được nhiều hơn.”

“Là một cầu thủ, tôi cống hiến nhiều hơn là những bàn thắng. Tôi cố gắng tạo ra chúng và làm việc chăm chỉ vì đội bóng. Nhưng trước LASK, tôi đã ghi bàn và sẽ cố gắng để có nhiều lần hơn.”