Tin bóng đá QT chiều 10/10: Jesus Navas, cánh chim không mỏi

0
554

Tin bóng đá QT chiều 10/10, Jesus Navas, cánh chim không mỏi, quên nỗi đau M.U, Lukaku hết lời ca ngợi bóng đá Ý, Real Madrid có tín hiệu hồi đáp Pogba.

Jesus Navas, cánh chim không mỏi

Navas trở lại Sevilla hóa ra để đóng vai trụ cột của đội bóng cũ. Khác biệt duy nhất là thay vì tiền vệ phải, anh nay chơi ở vị trí hậu vệ phải, trên lý thuyết thể thao còn tốn sức hơn.

Trong màu áo đội tuyển TBN, Navas cũng đang giữ một vai trò quan trọng. Anh đã chơi 135 trong số 180 phút tối đa ở hai trận gặp Đức và Ukraine tại Nations League tháng trước. Navas đã được cho nghỉ ở trận giao hữu với Bồ Đào Nha, nhưng chắc chắn sẽ trở lại ở trận gặp Thụy Sỹ đêm nay và Ukraine sắp tới.

tin-bong-da-qt-chieu-10-10-jesus-navas-canh-chim-khong-moi
Tin bóng đá QT chiều 10/10: Jesus Navas, cánh chim không mỏi

Quên nỗi đau M.U, Lukaku hết lời ca ngợi bóng đá Ý

Chia sẻ về những gì đạt được sau ket qua truc tuyen vừa qua, cựu sao Man Utd cho biết: “Tôi thích ở Ý, đây là đất nước tuyệt vời nhất mà tôi từng đến. Người Ý chào đón tôi với vòng tay rộng mở. Ngay cả bóng đá ở đây cũng giúp tôi tiến bộ. Bóng đá Ý thiên về chiến thuật nhiều hơn. Tôi nghiên cứu cách chơi của một hậu vệ, đặt mình vào anh ta để phán đoán vị trí và cách anh ta phản ứng với các tình huống.

Sau khi tập luyện. Tôi ở lại 15-20 phút với ban huấn luyện, nên tôi sẵn sàng cho mọi tình huống. Đối với tôi, Conte là một cố vấn, một người cha, một người hiểu tôi. Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành rất nhiều nhờ Conte và các cộng sự của ông ấy.”

Real Madrid có tín hiệu hồi đáp Pogba

Hợp đồng hiện tại của Paul Pogba với MU hết hạn vào cuối mùa, cùng tùy chọn thêm 12 tháng. Khi được hỏi về tương lai, Pogba cho biết chưa có kế hoạch gia hạn với MU. “Rất nhiều điều được nói ra, không phải từ tôi. Bản thân tôi muốn tập trung vào bóng đá và chơi thăng hoa. Không ai nói với tôi bất cứ điều gì. Tôi chưa nói chuyện với Phó Chủ tịch Ed Woodward về việc ký mới MU hay bất cứ gì. Hiện tại, tôi đang ở MU và đang nghĩ làm sao để tìm thấy phong độ tốt nhất của mình”.

Bên cạnh đó, tiền vệ người Pháp thổ lộ mong muốn được chơi bóng cho Real Madrid. “Zidane? Mọi người đều nghe và biết rồi. Bạn muốn tôi nói gì nào? Tất cả các cầu thủ đều muốn chơi cho Real Madrid. Đó là một giấc mơ với tôi.”

Ngay sau tuyên bố của Pogba, Real Madrid đã có tín hiệu hồi đáp. Theo tiết lộ của trang 90min.com, Pogba nằm trong danh sách bang xep hang 3 cầu thủ mà HLV Zidane khao khát sở hữu, bên cạnh Kylian Mbappe và Eduardo Camavinga. Real Madrid đã lên kế hoạch chiêu mộ cả ba ở mùa Hè 2021. Ở phiên chợ Hè 2020, Real Madrid chủ yếu bán và cho mượn cầu thủ để cân bằng tài chính.