Tin bóng đá sáng 18/3: Ronaldinho đề nghị được quản thúc tại gia

0
693

Tin bóng đá sáng 18/3: Ronaldinho đề nghị được quản thúc tại gia; Hertha Berlin cách ly khẩn cấp; Cựu HLV ĐT Thái Lan Kiatisak tự cách ly vì Covid 19.

Ronaldinho đề nghị được quản thúc tại gia

Ronaldinho đã trải qua hơn 10 ngày ở tù cùng anh trai do sử dụng hộ chiếu giả tại Paraguay. Anh sẵn sàng trả khoản tiền bảo lãnh 1,5 triệu euro để được trả tự do có điều kiện.

Theo đề nghị của các luật sư bảo vệ cho cựu cầu thủ bóng đá Brazil, hiện tại không có phản hồi nào từ chính quyền Paraguay.

Nếu thành công, Ronaldinho sẽ chuyển đến một căn hộ ở Asuncion, nơi anh sẽ được theo dõi liên tục để tránh nguy cơ bỏ trốn.

Ngoài ra, để không bỏ lỡ kết quả giải Euro 2020 hãy truy cập website của chúng tôi để cập nhật kqbd wap mới nhất nhé.

Tin bóng đá sáng 18/3: Ronaldinho đề nghị được quản thúc tại gia

Hertha Berlin cách ly khẩn cấp

Theo xác nhận của Hertha Berlin, đội bóng này đã có cầu thủ đầu tiên dương tính với Covid-19. Đội bóng thủ đô nước Đức không tiết lộ danh tính cầu thủ nhiễm Covid-19 nhưng toàn bộ cầu thủ và ban huấn luyện của đội bóng này đã buộc phải cách ly khẩn cấp.

Đây là cầu thủ thứ 2 dương tính với Covid-19 ở Bundesliga. Trước đó, hậu vệ trẻ Luca Kilian của Paderborn đã rơi vào tình trạng tương tự. Toàn đội Paderborn cũng buộc phải cách ly theo khuyến cáo của Bộ y tế và Chính phủ Đức.

Bên cạnh đó, truy cập website của chúng tôi để theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh mới nhất nhé.

Cựu HLV ĐT Thái Lan Kiatisak tự cách ly vì Covid 19

Theo tin từ tờ báo thể thao, Dịch Covid 19 đang đe dọa sức khỏe và kinh tế của rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Thái Lan người dân cũng được yêu cầu cách ly 14 ngày nếu có dấu hiệu hay tiếp xúc với mầm bệnh. Chính bởi vậy ngay sau khi đón hai cô con gái du học Anh trở về cựu danh thủ Kiatisak đã tự nguyên cách ly 14 ngày.

Theo chia sẻ của cựu HLV ĐT Thái Lan dịch bệnh khiến trường học ở Anh đóng cửa nên hai con gái phải về nước. “Chúng tôi đã chuẩn bị một không gian riêng tách biệt với các gia đình khác trong 14 ngày, theo quy định của bộ Y tế cộng đồng Thái Lan để phòng Covid-19 và sự an toàn với cộng đồng. Các con của tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc cách ly và hạnh phúc khi làm theo khuyến cáo.”

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."