Tin MU 22/09: Đến hiện tại MU sa thải 5 HLV đội trẻ

0
132

Tin MU 22/09: Đến hiện tại MU sa thải 5 HLV đội trẻ, Harry Kane Khẳng Định Tương Lai Sáng Sủa của Man Utd, CĐV MU Khen Ngợi Sergio Reguilon

Đến hiện tại MU sa thải 5 HLV đội trẻ

MU đã quyết định thực hiện một cuộc tái cơ cấu trong học viện Carrington bằng cách sa thải 5 HLV đội trẻ. Trong thông tin được Mail Online đưa ra, BLĐ Man United đã xác nhận việc sa thải “một số lượng nhỏ” HLV của đội trẻ. Cụ thể, danh sách các HLV này bao gồm Jim Skeldon, Brian Mcfarlane, Dave Bailey, Ronnie Cusick và Gavin Oliver.

Những thay đổi này có thể được hiểu là một phần của việc tái cơ cấu mở rộng, cũng như mục tiêu của đội bóng để nâng cao chất lượng tuyển dụng tại cấp học viện. Tin tức này trùng với việc cựu cầu thủ học viện, Hannibal Mejbri, đã ghi bàn cho MU trong trận đấu gần đây khi họ thua Brighton kết quả bóng đá trực tiếp  1-3 trên sân nhà.

Tin MU 22/09: Đến hiện tại MU sa thải 5 HLV đội trẻ

Harry Kane Khẳng Định Tương Lai Sáng Sủa của Man Utd

Harry Kane đã nói về khởi đầu ấn tượng của Bayern Munich tại Champions League mùa này sau chiến thắng trước Manchester United. Kane cho biết, dù Man Utd đang trải qua thời kỳ khó khăn và gặp nhiều chấn thương, họ vẫn có nhiều cầu thủ tài năng và có khả năng thay đổi tình thế trong trận đấu một cách nhanh chóng. Anh tập trung vào việc làm tốt công việc của mình và không lo lắng quá nhiều về Man Utd.

CĐV MU Khen Ngợi Sergio Reguilon

Trong trận đấu đêm qua, MU đã thua Bayern với tỷ số 3-4. Mặc dù thua cuộc, cầu thủ Sergio Reguilon vẫn nhận được lời khen ngợi từ CĐV MU vì hai hành động của anh. Đầu tiên, anh đã tiến đến an ủi và động viên thủ môn Andre Onana sau khi Onana mắc sai lầm trên bàn mở tỷ số của Bayern. Sau đó, Reguilon đã tiến đến nâng đồng đội và động viên họ trong khoảnh khắc khó khăn. MU, mặc dù đã nỗ lực, nhưng vẫn phải chấp nhận thất bại thứ 3 liên tiếp trên mọi đấu trường.

Tên gọi “Selecao là gì ” cho đội tuyển bóng đá Brazil xuất phát từ tiếng Bồ Đào Nha, ngôn ngữ chính thức của Brazil. “Selecao” có nghĩa là “Đội tuyển” trong tiếng Bồ Đào Nha.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."