Vị thế và đẳng cấp mới của thầy trò HLV Park Hang Seo

0
452

Đả bại Malaysia, đội tuyển Việt Nam không chỉ bỏ túi 3 điểm mà còn tái khẳng định tham vọng cạnh tranh ngôi nhất bảng G cùng UAE và Thái Lan.

Đối thủ tâm phục khẩu phục

Theo nhan dinh bong da hom nay đây có lẽ là bước tiến dài về đẳng cấp của Quang Hải và đồng đội, dù chúng ta thắng đối thủ với tỷ số sát nút 1-0. Không dễ để bắt chết dàn ngoại binh nhập tịch thiện chiến của đội khách nhưng Việt Nam đã thành công và làm rất tốt.

Chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia mang lại nhiều hiệu ứng tích cực tại vòng loại World Cup 2022. Quan trọng hơn chính HLV Tan Cheng Hoe và truyền thông Malaysia đều thừa nhận kết quả xứng đáng của Rồng Vàng được đăng tải trên báo bóng đá 365.

Sau Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam duy trì sự ổn định và tiếp tục tiến bộ, bất chấp bị ảnh hưởng bởi vấn nạn chấn thương.

Vị thế và đẳng cấp mới của thầy trò HLV Park Hang Seo
Vị thế và đẳng cấp mới của thầy trò HLV Park Hang Seo

Tiệm cận đẳng cấp Top đầu châu Á

Trên bình diện châu Á, chúng ta mới thúc thủ 3 trận trước Iran, Iraq và Nhật Bản trong khuôn khổ Asian Cup 2019. Ở lứa tuổi U23, Quang Hải và đồng đội chỉ thua Hàn Quốc và Uzbekistan. Sở dĩ nói đội tuyển Việt Nam tiệm cận đẳng cấp châu Á là căn cứ vào tính ổn định và phong độ cao xuyên suốt hơn 2 năm qua.

Tin thể thao hôm nay cho biết dưới triều đại của thầy Park, Indonesia là đối thủ duy nhất mà Việt Nam chưa có dịp chạm trán trong nhiệm kỳ 2 năm qua. Trận đấu tới là cơ hội để kiểm định sức mạnh, đẳng cấp thật sự của thầy trò HLV Park Hang-seo.

Luôn biết mình, biết người

Sau tất cả đoàn quân của HLV Park Hang-seo vẫn còn rất nhiều không gian để tiến bộ. Mỗi trận đấu, thầy trò ông Park mang đến một sự bất ngờ và tươi mới cho người hâm mộ.

Đây có lẽ là tiến bộ ấn tượng nhất mà Việt Nam đạt được dưới thời thầy Park. Công Phượng và đồng đội luôn thể hiện sự tự tin về năng lực cá nhân đồng thời cũng luôn tôn trọng đối thủ. Quan trọng hơn “phù thủy” Park truyền nguồn cảm hứng, tinh thần hi sinh cái tôi vì chiến thắng cuối cùng của tập thể cho các học trò cưng.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."