Bóng đá quốc tế tối 21/4: Scholes chọn chân sút hay nhất từng đá cùng ở MU

0
556

Bóng đá quốc tế tối 21/4: Scholes chọn chân sút hay nhất từng đá cùng ở MU; Cựu giám đốc kỹ thuật của Tottenham tiết lộ sốc; Jack Wilshere kể tên 2 cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi chung.

Scholes chọn chân sút hay nhất từng đá cùng ở MU

Trong một cuộc phỏng vấn cho tờ VI của Hà Lan, Paul Scholes cho biết trong các tiền đạo anh thi đấu cùng ở MU thì anh nghĩ Ruud Van Nistelrooy là số 1. “Cole, Yorke, Sheringham, Solskjaer và Van Persie, họ đều là các tiền đạo xuất sắc. Nhưng Ruud là số 1, tôi đá đằng sau cậu ấy và thật không thể chê gì ở cậu ta, cậu ta có kết quả bóng đá trực tuyến vô cùng ấn tượng, một sát thủ không chút do dự trước khung thành”, Scholes nói.

Bóng đá quốc tế tối 21/4: Scholes chọn chân sút hay nhất từng đá cùng ở MU

Cựu giám đốc kỹ thuật của Tottenham tiết lộ sốc

Cựu giám đốc kỹ thuật của Tottenham, Damien Comolli vừa tiết lộ gây sốc với đài Sky Sport. “Một nguồn tin tiết lộ cho tôi biết chỉ còn 3 CLB tại Ngoại hạng Anh có ngân quỹ chuyển nhượng cho mùa tới. Chúng ta có thể sẽ thấy những hợp đồng trao đổi, cho mượn. Tôi nghĩ kỳ chuyển nhượng tới sẽ đặc biệt ảm đạm”.

Jack Wilshere kể tên 2 cầu thủ xuất sắc nhất từng chơi chung

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn trên trang báo thể thao mới đây, Wilshere đã kể ra 2 cầu thủ mà theo anh là xuất sắc nhất. Một người trong màu áo Arsenal, người còn lại chơi ở đội tuyển Anh.

Khi được yêu cầu kể tên cầu thủ xuất sắc nhất mà mình từng thi đấu cùng, Wilshere trả lời: “Thật khó khăn, tôi đã chơi bóng cùng với một số cầu thủ giỏi. Có lẽ là Cesc Fabregas hoặc Wazza (Wayne Rooney). Họ là cầu thủ có sự đột phá ấn tượng để vượt tỷ lệ kèo trong các trận đấu”.

Trong sự nghiệp của mình, Wilshere đã khoác áo đội tuyển Anh 38 lần, một con số không quá ấn tượng. Còn tại Emirates, anh chơi bóng trong một khoảng thời gian bên cạnh Fabregas và từng cùng với các đồng đội tạo nên một Arsenal chơi tấn công cống hiến đẹp mắt.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."