Gameplay của Death Trash sẽ như thế nào theo bản demo

0
274

Bản demo của Death Trash sẽ vẫn còn trên Steam sau khi phát hành quyền truy cập sớm vào ngày 5 tháng 8. Đây là những gì nó tiết lộ về lối chơi của Death Trash theo cungreview.com

Gần đây đã có xác nhận rằng bản demo của Death Trash sẽ vẫn còn trên Steam  sau bản phát hành truy cập sớm vào ngày 5 tháng 8 của trò chơi, có nghĩa là những người mua tiềm năng sẽ có cơ hội thử một phần đáng kể trải nghiệm trước khi đầu tư hoàn toàn vào nó. Dưới đây là trạng thái hiện tại của Thùng rác tử thần và những gì bản demo của nó tiết lộ về lối chơi của nó. Tham khảo, game ban xe tang 9 trò chơi hấp dẫn nhất.

Gameplay của Death Trash sẽ như thế nào theo bản demo

Giống như nhiều trò chơi độc lập truy cập sớm khác, Death Trash đã được tiết lộ trong E3 2021 . Nó thể hiện mình như một cuộc phiêu lưu hậu tận thế vào cyberpunk, kết hợp chiến thuật RPG kiểu cũ với cách điều khiển và lối chơi hành động hiện đại. Trước khi thông báo, nó đã được nhà phát triển Crafting Legends phát triển trong khoảng 5 năm, đã tuyên bố rằng bản phát hành quyền truy cập sớm của nó sẽ là một phần nỗ lực thu hút phản hồi của cộng đồng trong việc định hình trò chơi trong tương lai.

Thế giới của Thùng rác chết chóc có ý nghĩa rùng rợn và đáng lo ngại, nổi bật bởi những vũng máu và những ngọn núi da thịt đang chuyển động. Death Trash diễn ra sau khi con người rời khỏi hành tinh Trái đất để thay vào đó định cư trên Nexus, một thế giới rộng lớn đầy rẫy những kẻ bị ruồng bỏ bởi đất hoang và nỗi kinh hoàng của người dân. Death Trash sẽ có cả hai chế độ chơi đơn và co-op cục bộ khi nó được phát hành và dự kiến ​​sẽ vẫn ở chế độ truy cập sớm trong khoảng một năm sau ngày 5 tháng 8.

Bản Trình Diễn Trò Chơi Của Death Trash Có Thể Tùy Chỉnh Và Hấp Dẫn

Một điểm nhấn lớn trong bản demo của Death Trash là người chơi được cung cấp bao nhiêu tự do. Chiến đấu là tùy chọn: cơ chế tàng hình giúp bạn hoàn toàn có thể lẻn qua mọi cuộc chạm trán và điểm chỉ số có thể được phân bổ theo cách giúp người chơi dễ dàng kết bạn với rô bốt, động vật và thậm chí cả đống xác thịt đa phần là tri giác. Death Trash hỗ trợ đầy đủ các lối chơi theo chủ nghĩa hòa bình . Mặt khác, đối thoại có thể bị thoát ra bất cứ lúc nào và ngay cả những nhân vật thân thiện cũng có thể bị giết mà không cần nhắc nhiều. Có nhiều cách khác nhau để hoàn thành hoặc thất bại các mục tiêu và người chơi có quyền tự do khám phá bản đồ của trò chơi theo bất kỳ hướng nào họ muốn. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Một yếu tố nổi bật khác trong bản demo Death Trash , sẽ được duy trì sau khi ra mắt theo trang Steam chính thức của nó , là tính linh hoạt và mượt mà khi chiến đấu. Các yếu tố hành động của Death Trash không bị phân tâm khỏi các tính năng nhập vai của nó. Các vũ khí được hoán đổi giữa các loại một cách tự nhiên mà không cần nhấn bất kỳ phím nào và người chơi được cung cấp nhiều lựa chọn về việc phải làm gì với vũ khí mà họ tìm thấy trên khắp thế giới. Giống như nhiều trò chơi khác gần đây, Death Trash bao gồm chế tạo như một yếu tố trò chơi chính. Hầu hết mọi thứ đều có thể được chia nhỏ và được sử dụng để chế tạo thứ khác, và có nhiều lợi ích và nhược điểm khác nhau đối với các vật phẩm khác nhau mà người chơi tạo ra hoặc gặp phải. Bản demo chỉ nói về mọi loại chiến thuật và mặc dù rất khó để nói bản phát hành truy cập sớm của trò chơi sẽ phù hợp với điều này như thế nào, nhưng đó là một hướng đi thú vị cho Death Trash .