Sancho hiệu quả ra sao ở Dortmund mùa này

0
432

Sancho vừa trải qua mùa giải tốt nhất tại Bundesliga. Cầu thủ người Anh góp công vào 33 bàn thắng, bao gồm 17 pha lập công và 16 đường kiến tạo, nhiều hơn bất kỳ cầu thủ Dortmund nào khác.

Sắc bén và linh hoạt

Sancho có sự tiến bộ rõ rệt dưới thời HLV Lucien Favre và thể hiện tư duy, chiến thuật rất tốt. Cựu cầu thủ Man City đáp ứng được nhiều vị trí khác nhau. Trong 10 trận ra sân tại Bundesliga thì Sancho đá theo sơ đồ 4-2-3-1, ghi 4 bàn và 7 pha kiến tạo. Sau đó chuyển sơ đồ 3-4-3 và Sancho được đẩy cao lên trong vai tiền đạo cánh và tiếp tục bùng nổ.

Thống kê từ ket qua bong da hom nay tại Bundesliga có được 12 bàn thắng mùa trước và mùa này là 17 bàn thắng. Không chỉ thế mà Sancho còn có nhiều pha dứt điểm trúng đích nhất trong số các cầu thủ của Dortmund.

Trong 17 bàn của Sancho, có tới 15 bàn được thực hiện khi bóng sống bằng chứng về một cầu thủ có kỹ năng xử lý bóng cực tốt. Chỉ có 2 bàn từ bóng chết được Sancho thực hiện ở trận gặp Cologne (từ phạt góc) và Frankfurt (từ đá phạt trực tiếp).

Lich bong da hom nay diễn ra cũng là lúc nhắc đến một trung phong hàng đầu dù Sancho là chuyên gia chạy cánh. Sancho ghi 5 bàn từ bên trái vòng 16m50, 4 từ bên phải và 8 từ khu vực trung tâm.

sancho-hieu-qua-ra-sao-o-dortmund-mua-nay
Sancho hiệu quả ra sao ở Dortmund mùa này

Kiến tạo hiệu quả

Báo thể thao cho biết cũng như ghi bàn, cái chân phải vẫn là vũ khí chính của Sancho. Cầu thủ từng 11 lần khoác áo ĐT Anh thực hiện 15/16 pha kiến tạo tại Bundesliga 2019/20 bằng chân thuận. Chỉ có 3/16 đường kiến tạo của Sancho được thực hiện sau khi vào sân từ ghế dự bị trong khi cả 17 bàn đều trong các trận đá chính.

Bên cạnh đó cũng cho thấy được lối chơi đa dạng và hiệu quả của Sancho như một chân chuyền sắc bén chưa kể Sancho cũng là một vận may cho Dortmund khi họ chưa từng thua mỗi khi Sancho nổ súng.

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."