Nhận diện tướng đàn ông có tài làm nên nghiệp lớn

0
954

Đàn ông thông minh có tài sẽ sở hữu những nét tướng như thế nào, hãy cùng khám phá chi tiết tướng đàn ông có tài trong bài viết nhé!

Nhận diện tướng đàn ông có tài
Nhận diện tướng đàn ông có tài

Các tướng đàn ông có tài:

1. Thùy tai dài, tròn và đôi tai cao vểnh

Xem tướng cho thấy nam giới sở hữu thùy tai dài, tròn và đầy đặn thì dễ nắm quyền lực lớn trong tay. Những người đàn ông này có số mệnh giàu sang phú quý, con đường quan lộc sáng lạng, công danh và sự nghiệp thành đạt. Ngoài ra họ còn có sức khỏe tốt và sống trường thọ.

2. Sống mũi cao và thẳng

Các chuyên gia tướng số cho biết sống mũi cao và thẳng là tướng mũi phổ biến của nam giới có trí thông minh, tài ba xuất chúng. Họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Ngoài 35 tuổi của người đàn ông có tướng mũi này sẽ bắt đầu có những chuyển biến tích cực tiền bạc rủng rỉnh cuộc sống viên mãn thăng hoa.

3. Đường nét môi rõ ràng

Nam giới có đường nét môi miệng rõ ràng, hai cánh mũi nở nang thường thuộc tuýp người có tham vọng lớn. Họ sở hữu ý chí kiên cường, có hoài bão lớn lao đối với sự nghiệp và không chịu khuất phục trước áp lực bên ngoài. Càng đối mặt với áp lực thì người đàn ông này càng hưng phấn thấy rõ nên họ dễ dựng được nghiệp lớn.

4. Lông mày hình rồng

Nam giới sở hữu lông mày hình rồng là sợi lông mày đậm, dài, chân mày mỏng nhưng đậm dần về đuôi mày, đuôi mày cao hơn đầu chân mày thuộc tuýp người thông minh mạnh mẽ kiên cường, dám nghĩ dám làm. Những người đàn ông có tướng lông mày này một khi đặt ra mục tiêu là sẽ phấn đấu đến cùng đến khi đạt được kết quả như ý muốn mới thôi.

5. Mắt dài và sâu

Đàn ông có đôi mắt dài và sâu là quý tướng. Họ có khả năng tư duy, trí tuệ hơn người đồng thời có nội tâm sắc sảo và cách cư xử khéo léo với mọi người nên được nhiều người coi trọng và khâm phục. Chủ nhân của tướng mắt này không chỉ thông minh giỏi giang mà còn giàu ý chí, nghị lực vươn lên vì vậy thường nắm giữ địa vị hoặc chức vụ cao trong xã hội.

6. Ấn đường rộng, đầy đặn, màu sắc đẹp

Theo nhân tướng học nam giới có ấn đường rộng, đầy đặn, màu sắc đẹp sẽ có tấm lòng rộng mở, học thức uyên bác, khí độ bất phàm nên làm việc dễ thành công.

7. Bàn tay to

Những người đàn ông sở hữu bàn tay to đa số là người bản lĩnh, thông minh lại có quý nhân phù trợ nên đi đâu cũng có người giúp đỡ vì vậy dễ dàng thành đạt.

Bài viết trên của webssite Cungreview.com đã gửi đến độc giả các nét tướng đàn ông có tài, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc và giúp ích được độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tướng phụ nữ khôn ngoan nếu muốn nhé!