Xem tướng răng phụ nữ đoán vận mệnh giàu nghèo sướng khổ

0
931

Tướng răng phụ nữ là một trong những đặc điểm quan trọng của tướng số. Nhân tướng học tin rằng, dựa vào tướng răng ra có thể đoán được số mệnh giàu nghèo, sướng khổ của họ. Cụ thể những tướng răng có ý nghĩa gì tới vận mệnh của người phụ nữ? Cùng Cungreview khám phá ngay sau đây.

Tướng răng phụ nữ răng khểnh

Tướng răng phụ nữ răng khểnh
Tướng răng phụ nữ răng khểnh

Răng khểnh là tình trạng chiếc răng nanh mọc lệch ra khỏi cung hàm. Chiếc răng này khiến hàm răng không được khăng khít như bình thường. Thực tế, những cô gái sở hữu chiếc răng khểnh thường rất duyên dáng và ưu nhìn. Chiếc răng khểnh cho họ nụ cười duyên, rất thu hút người đối diện, nhất là khi cười.

Theo tướng số, người có răng khểnh thường khéo léo trong ăn nói, dễ lấy được cảm tình của người khác. Họ có ngoại hình đáng yêu, duyên dáng, thế nhưng suy nghĩ nội tâm cũng khá sâu sắc và khó đoán. Điểm yếu của những người này là đôi khi hay ỷ lại vào người khác, không có được sự tự lập. Tướng răng khểnh cho phụ nữ đường tình duyên rộng mở, nhưng lại khó có thể tìm được ý trung nhân hoàn hảo.

Phụ nữ có tướng răng vẩu

Những người có tướng răng vẩu thường chịu thiệt thòi về mặt ngoại hình. Do hàm răng mọc lệch hướng, đâm nhô ra ngoài nên có thể ảnh hưởng tới cấu trúc gương mặt. Đa phần họ là những người tốt bụng, giỏi giang, ôn hòa, thân thiện… Thế nhưng tướng số này mang đến cho họ cuộc sống lận đận cả về sự nghiệp và tình duyên. Họ phải trải qua nhiều thăng trầm, trắc trở mới có được cuộc sống ổn định.

Tướng răng phụ nữ khấp khểnh, mọc lộn xộn

Tướng răng phụ nữ này hay còn được gọi là răng 9630. Phụ nữ có tướng răng nhấp nhô này gắn liền với cuộc sống và đường tình duyên trắc trở. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Bản thân hàm răng này cũng ảnh hưởng không nhỏ tới ngoại hình của phái nữ. Bởi vậy mà chính họ cũng không có sự tự tin ở mình. Nghi ngờ bản thân, đánh mất đi động lực cố gắng. Thậm chí là rơi vào cảnh ganh ghét, đố kỵ người khác mà đánh mất chính mình. Đây là một tướng số xấu nhưng có thể thay đổi bằng các công nghệ hiện đại như niềng răng. Do vậy mà hiện nay, rất nhiều người lựa chọn cải thiện tướng răng để tìm lại sự tự tin cho mình.

Tướng răng hạt lựu

Tướng răng phụ nữ này có đặc điểm là răng ngắn, vuông, xít nhau và rất chắc. Người có tướng răng này sở hữu hàm răng mọc đều, ngay hàng thẳng lối. Ông cha thường hay gọi là “răng đều như hạt bắp” là vậy.

Phái đẹp sở hữu tướng số này được cho là có cuộc sống sung túc, hạnh phúc. Họ cũng là người rất thông minh, tài năng và khéo léo trong các mối quan hệ. Tính cách lạc quan, vui vẻ, nhiệt tình và hòa động của người này cũng được nhiều người yêu quý và kết bạn. Trong đường tình duyên, họ cũng gặp nhiều may mắn khi tìm kiếm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, hôn nhân viên mãn.

Tướng răng móm hay răng quặp vào trong

Phụ nữ có tướng răng này thì hàm trên thường lùi vào, hàm dưới và cằm nhô ra tạo cảm giác móm. Phái nữ có tướng răng này là người cẩn thận, chăm chỉ, có sự nỗ lực, phấn đấu. Bản thân họ không bao giờ đầu hàng trước khó khăn.

Dù vậy, tướng số này cũng mang đến nhiều trở ngại. Vận mệnh của họ tuy không phú quý, giàu sang nhưng gia đình hòa thuận êm ấm. Tất cả là nhờ vào sự vun vén và chu đáo, khéo léo của họ.

Trên đây là những tướng răng phụ nữ thường gặp và vận mệnh giàu nghèo theo từng tướng răng. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích sau:

Tướng bàn tay rơi vãi tiền của

Tướng phụ nữ giàu sang cả đời “chạy không thoát” số vinh hoa