Top 3 game hay dễ chơi khi đi du lịch

0
996

Quãng đường đi du lịch luôn là một khoảng thời gian chờ đợi mà mọi người muốn giết thời gian nhất. Sau đây website chúng tôi sẽ giới thiệu top 3 game hay dễ chơi khi đi du lịch ăn chơi cho các bạn nhé

1Runner: Alto’s Odyssey

Thoạt nhìn, Runner: Alto’s Odyssey dường như chỉ là một trò chơi rượt đuổi quen thuộc trên điện thoại. Nhưng sau khi chơi một thời gian, bạn sẽ khó mà bỏ nó xuống được.

Khác với những trò chơi rượt đuổi mang tính dồn dập và đầy kích thích khác, trò chơi này mang đến một trải nghiệm nhẹ nhàng, êm dịu hơn.

Bạn sẽ thấy mình thư giãn khi trượt xuống cồn cát, nhảy để thu thập điểm, tránh chướng ngại vật và thực hiện các cú nhảy lùi và cú đúp ngược để nhận phần thưởng theo phong cách.

Trò chơi hỗ trợ miễn phí và được tải trên Cổng Review Game Victory8.online

Tương thích với các thiết bị chạy Android 4.1 và IOS trở lên.

Mobile Legends: Bang Bang VNG

Không chỉ là một trong những tựa game được yêu thích nhất trên PC, Bang Bang VNG phiên bản Mobile Legends cũng cuốn hút không kém, lại vô cùng dễ chơi. Nói không quá khi đôi tay của bạn sẽ không còn bị giới hạn trên màn hình nhỏ điện thoại khi chơi tựa game này.

Một trong những tiêu chí giúp tựa game Mobile Legends Bang Bang VNG thành công là nhờ gameplay của nó. Nếu bạn là một game thủ mobile thực thụ thì sẽ không khó để nhận thấy điểm tương đồng giữa gameplay của Mobile Legends Bang Bang VNG với tựa game MOBA cũng rất được yêu thích trước đây. Điểm cộng nữa của tựa game này là khả năng thi đấu đồng đội, giúp bạn và những người bạn có những phút giây chơi game vui vẻ nhất cùng nhiều chiến thuật khác nhau.

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một trong những top game hay đáng lựa chọn để chơi trong danh sách. Game có cơ chế chơi đơn giản, đồ họa tuyệt đẹp, và phong cách chơi game thư giãn. Người chơi sẽ trượt tuyết từ các ngọn đồi, tránh các chướng ngại vật trên đường và thực hiện các cú nhảy tuyệt đẹp. Ngoài ra, người trang sẽ thu nhập các trang bị trong quá trình chơi game, các trang bị này dùng để trang bị cho các nhân vật trong game. Trò chơi có một background nền đồ họa rất tuyệt, chúng đơn giản nhưng vô cùng kích thích thị giác, màu đen và màu gradient kết hợp với nhau tạo ra cho game một bầu khí lôi cuốn, hấp dẫn.

Game hoàn toàn được tải miễn phí tuy nhiên sẽ có sự xuất hiện quảng cáo trong game. Trong game vẫn có cơ chế mua trong game, nhưng là để cho vật phẩm hỗ trợ nên nó hoàn toàn không bắt buộc, không gây ra ảnh hưởng tới việc chơi game. Noodlecake Studios đã làm nên một Alto’s Odyssey rất tuyệt.