Bóng đá Quốc Tế ngày 12/8: Barca sắp được bơm thêm tiền

0
317

Bóng đá Quốc Tế ngày 12/8: Barca sắp được bơm thêm tiền, Leicester dội nước lạnh Chelsea vụ Wesley Fofana….. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Barca sắp được bơm thêm tiền

Theo Mundo Deportivo, Barca bắt buộc bán 24,5% cổ phần khác của công ty con Barca Studios để thu về 100 triệu euro nhằm thỏa mãn điều kiện tài chính của La Liga mới được đăng ký các tân binh.

Trước khi kích hoạt đòn bẩy kinh tế lần 4 này, Barca cũng đã bán 24,5% của Barca Studios cho Socios.com cùng 25% tiền bản quyền truyền hình Sixth Street trong 25 năm để đổi lấy 667 triệu euro.

Bóng đá Quốc Tế ngày 12/8: Barca sắp được bơm thêm tiền
Bóng đá Quốc Tế ngày 12/8: Barca sắp được bơm thêm tiền

Bị Lewandowski chiếm áo số 9 của Barca, Depay lấy số áo mới

Tiền đạo người Hà Lan Memphis Depay đã nhận áo số 14 tại Barcelona, số áo cũ của Nico Gonzalez khi tiền vệ trẻ này đã đến Valencia theo dạng cho mượn. Theo lịch thi đấu bóng đá mùa trước, Depay sở hữu áo số 9 nhưng anh vừa phải nhường lại số áo này cho tân binh Robert Lewandowski.

Leicester dội nước lạnh Chelsea vụ Wesley Fofana

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu với Arsenal, HLV Brendan Rodgers xác nhận Chelsea đã gửi những đề nghị cho Fofana.

“Có 2 lời đề nghị, nhưng nó không ở gần mức giá để câu lạc bộ cân nhắc. Chúng tôi không muốn bán. Thông thường thì khi có sự quan tâm từ các đội bóng khác thì câu lạc bộ sẽ nhận định tình hình. Fofana là một hậu vệ trẻ hàng đầu và không có nhiều người như thế trong độ tuổi của cậu ấy”.

“Nó có thể ảnh hưởng đến cả tập thể nếu bạn không quản lý tốt. Bạn cần phải giữ mắt của mình ở quả bóng. Mọi người đang tập trung vào việc thi đấu tốt nhất trong các trận đấu của Leicester City. Với chính Fofana, chúng tôi đang trao đổi cởi mở với cậu ấy.

Thêm một năm nữa ở Leicester sẽ rất quan trọng cho sự phát triển của cậu ấy. Fofana vẫn bình tĩnh với tình hình hiện tại. Cậu ấy biết về sự quan tâm. Nhưng cậu ấy vẫn đang tập trung vào công việc”

Chelsea vẫn “ở xa” Fofana

Theo nhận định bóng đá hôm nay Chelsea vẫn đang nỗ lực theo đuổi Wesley Fofana của Leicester. HLV Rodgers xác nhận Chelsea đã 2 lần gửi đề nghị chiêu mộ nhưng chưa lời đề nghị nào tiến gần với mong muốn của “Bầy cáo”.

“Đội bóng khác dành sự quan tâm cho cầu thủ của chúng tôi là chuyện bình thường. Fofana là cầu thủ đẳng cấp. Ở độ tuổi của anh ấy, không có nhiều người làm được như vậy.

Chúng tôi trao đổi với Fofana một cách cởi mở. Tôi nghĩ ở lại Leicester thêm 1 mùa giải sẽ thực sự có ý nghĩa quan trọng cho sự phát triển của anh ấy. Fofana biết bản thân được quan tâm nhưng rất bình tĩnh trong thương vụ này. Anh ấy chỉ tập trung vào công việc của mình”, HLV Rodgers chia sẻ.