Tướng phụ nữ khôn ngoan khiến nhiều người nể phục

0
1596

Mời độc giả cùng xem tướng phụ nữ khôn ngoan, thông minh, tài trí khiến nhiều người nể phục có những đặc điểm nào phổ biến nhé!

Tướng phụ nữ khôn ngoan
Tướng phụ nữ khôn ngoan

Các tướng phụ nữ khôn ngoan:

1. Phụ nữ có vầng trán cao, rộng

Theo các chuyên gia tướng số thì trán là nơi phản ánh trí thông minh của một người. Nữ giới sở hữu trán càng cao, rộng thì càng khôn ngoan. Họ giỏi kinh doanh và có đầu óc làm giàu. Những người phụ nữ này sinh ra là để làm đại gia, muốn nghèo cũng không được. Nếu vầng trán cao, ít nếp nhăn thì mệnh của chủ nhân nét tướng này càng hưng thịnh, làm đâu thắng đó, kiếm về bộn tiền khi còn khá trẻ. Hôn nhân của những người phụ nữ này sẽ viên mãn, được chồng yêu thương nuông chiều như bà hoàng.

2. Lông mày có dáng chữ V

Nữ giới có dáng lông mày với phần đầu hất lên trên, nhọn như hình chữ V ngược với phần đuôi hạ xuống thấp thì thuộc tuýp người thông minh, khôn khéo và tài giỏi hiếm có. Những người phụ nữ này rất biết cách giao tiếp, dễ dàng khiến người già vui vẻ, người trẻ thấy chân thành mà mở lòng nên được rất nhiều người yêu quý, trân trọng và tạo điều kiện giúp đỡ trong cuộc sống. Nếu theo nghiệp kinh doanh thì chắc chắn sẽ gặt hái thành công ngoài mong đợi.

3. Cằm chẻ

Cằm chẻ là một trong những nét tướng phụ nữ khôn ngoan. Tuy vẻ ngoài nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng thực chất chủ nhân của tướng cằm này là người sắc sảo, hay âm thầm nghĩ kế sách để đối phó với người khác, đặc biệt là chồng mình. Chính vì thế đừng hòng lừa gạt được họ.

4. Đôi mắt trong, sáng, đen nháy

Theo nhân tướng học, thì đôi mắt là nơi toát lên thần thái, cốt cách của một con người chính xác nhất. Nữ giới sở hữu đôi mắt to tròn, đen nháy và trong sáng là người thông minh, đa tài lại khéo ăn nói. Nhừng người phụ nữ này biết cách dùng lời nói để có được những thứ mình muốn, không làm mất lòng ai, cũng chẳng cần ra sức bợ đỡ hay chà đạp ai. Sự khôn khéo này rất hiếm người có được vì vậy dù có sinh ra trong gia đình khốn khó thì cũng sẽ tự mình lập thân, vươn lên lọt top giới thượng lưu siêu giàu có.

5. Có đường chân tóc chữ M

Những người sở hữu đường chân tóc chữ M là quý tướng hiếm có khó tìm. Chủ nhân của nét tướng này có tài hoa thiên bẩm về văn hóa nghệ thuật. Nếu đi theo con đường ca hát, diễn xuất hay sáng tác chắc chắn sẽ thành danh và kiếm bộn tiền.

Bài viết trên của webssite Cungreview.com đã gửi đến độc giả các nét tướng phụ nữ khôn ngoan, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc và giúp ích được độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tướng đàn ông mũi to nếu muốn nhé!