Đàn ông mũi to thì sao – Giải mã vận mạng đàn ông mũi to

0
880

Việt Nam là đất nước Á Đông chịu nhiều ảnh hưởng từ văn hóa cùng với một vài phong tục quan niệm của Trung Hoa vì thế tượng mạo trên khuôn mặt cho con người nói lên về vận mệnh cùng tương lai và tình yêu…

Theo quan niệm của lịch âm Trung Quốc bên cạnh đó chiếc mũi của người đàn ông vô cùng quan trọng cho thấy rằng đó là bộ phận nói lên rất nhiều nhứ từ khả năng tiền tài, tình yêu, công danh, đường đời… Không chỉ thế chiếc mũi cón thể hiện được cả sức mạnh trong phòng the. Chính bởi vậy đàn ông mũi to sẽ nói lên những điều bạn không ngờ tới.

Đàn ông mũi to có đặc điểm gì

Theo lịch vạn niên, đàn ông có phần mũi to, hay cụ thể là phần mũi to theo dân gian là dáng mũi mũi to phú quý, mũi to làm quan. Tuy nhiên, cũng theo nhân tướng học thì mũi to của đàn ông phải kèm với dáng mũi rồng,hay tướng mũi lân mới có được may mắn trên. Còn lại những người con trai cũng có cánh mũi to, nhưng thấp thì thường thô lỗ, cục cằn và cuộc sống không gặp nhiều may mắn, chỉ có thể cải thiện cuộc sống bằng việc tích đức hậu vận mới may ra biến chuyển.

Đàn ông mũi to thì sao

Xem tướng mũi to là người có tính hào phóng, tiền tiêu thoải mái và vô tư, không so đo tính toán. Nên đi đâu cũng được mọi người quý mến. Nếu là người mặt ngắn có tướng mũi to thì họ làm việc thiếu suy nghĩ chín chắn, hay để tình cảm chi phối tới công việc

– Trường hợp sống mũi cao: Người có tướng mũi này làm việc hết sức trách nhiệm. Họ luôn sắp xếp và bố trí công việc, mọi kế hoạch trước, không bao giờ lo tình trạng nước đến chân mới nhảy.

– Trường hợp sống mũi thấp: Người có tướng mũi to, không hếch thường dũng cảm, đối mặt với thử thách. Nhưng nếu đi kèm với sống mũi thấp thì sẽ phá tướng và là người khó gây dựng nghiệp lớn, hay thất bại hơn thành công.

Tính cách đàn ông mũi to theo từng đăc điểm

Mũi to, mặt dài: Những người có khuôn mặt dài họ thường suy nghĩ thấu đáo nhiều chuyện, kể cả xem tử vi 2020 cho năm mới sắp tới mà vấn đề này thì người phụ nữ cần phải hiểu rõ hơn. Họ tỉ mỉ, suy xét nên rất thành công trong cuộc sống.

Lỗ mũi to, khuôn mặt ngắn: Trong công việc họ là người có trách nhiệm và biết sắp xếp thời gian của mình hợp lý nhất, không để công việc lẫn lộn với nhiều thứ khác. Xem xét mọi việc để biết việc nào cần làm việc nào không và biết để nhìn nhận cũng như nắm bắt thời cơ cùng với đó là cách làm việc quyết đoán nên dễ dàng tạo nên thành công trong công việc.

Lỗ mũi to, sống mũi cao, không hếch: Họ rất dũng cảm và sẵn sàng đương đầu với khó khăn, nhưng tướng mũi đó đi kèm cùng với cả phần sống mũi thấp và là người thường rất hay bỏ phí những cơ hội và làm hỏng việc lớn nên sự nghiệp rất khó được đảm bảo có thể nói dễ dàng gặp nhiều thất bại hơn là thành công.