Tướng tay làm quan dễ dàng thành công trong sự nghiệp

0
954

Nhìn tướng tay làm quan biết ngay được người này có trí tuệ hơn người, có khả năng làm lãnh đạo. Cùng cungreview.com tham khảo bài viết sau đây để cùng tìm hiểu tướng bàn tay của những người có số làm quan nhé!

1. Xem tướng tay làm quan quan ngón và lòng bàn tay

Nếu bạn sở hữu bàn tay có ngón tay tròn ngắn còn lòng bàn tay vuông thì trong cuộc sống bạn là người khá cứng đầu và bảo thủ nên hiếm khi mơ mộng về tương lai xa vời. Trong cuộc sống bạn là người tự mình đặt ra mục tiêu cho bản thân, bạn sẽ sử dụng hết tài năng, trí tuệ và nghiêm túc thực hiện đến cùng cho tới khi đạt được những điều móng muốn. Trong tình cảm bạn đáng tin cậy, có hiểu biết và rất linh hoạt. Bên cạnh đó, những người có tướng tay làm quan như vậy như vậy thường dễ dàng tạo mối quan hệ với người khác và có cuộc sống tốt.

Trong cuộc sống tính cách của những người có dạng bàn tay với lòng bàn tay dài và ngón tay ngắn thường có tính cách mạnh mẽ, luôn tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng trong cuộc sống. Bạn dễ dàng được truyền cảm hứng từ ý tưởng của người khác nên họ dễ trở thành người quản lý hay lãnh đạo. Trong công việc người có tướng tay làm quan này đã làm gì sẽ làm hết mình đôi khi quên mất cả bản thân mình nên họ dễ dàng thành công. Trong tình yêu họ khá chung thủy nhưng không mấy lãng mạn, bởi nhiệt huyết của họ đã dành hết cho công việc của mình.

2. Một vài đặc điểm khác của tướng tay làm quan

Ngay trên gò Mộc Tinh (dưới ngón tay trỏ) có vân hình chữ 井 (Tỉnh) hoặc chữ 十 (Thập)… cho biết chủ nhân của bàn tay này có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp, do đó gặt hái được nhiều thành công, tài phúc trong cuộc đời.

Lòng bàn tay dày dặn mang ý tài vận và sự nghiệp có nền tảng vững bền. Dù là trong cuộc sống hay công việc, người này đều quyết tâm cao độ.

Người sở hữu đường vân Tài vận thường có tài kinh doanh buôn bán thiên bẩm. Nếu làm trong lĩnh vực này thì tiền tài nhiều như nước, dồi dào mãi không cạn. Ngoài ra, người này cũng giỏi về các giao dịch tài chính khác. Ngoài ra, người có chỉ tay xuất ngoại tốt sẽ dễ dàng gây dựng được sự nghiệp lớn ở nước ngoài.

tuong-tay-lam-quan
Xem tướng tay làm quan

Vân Hào trạch hay còn gọi là vân Kim phòng tử, nằm phía dưới ngón tay đeo nhẫn. Người có đường vân này là tướng tay làm quan, có số may mắn về tài lộc, dễ phát đại tại, nhiều cơ hội kiếm tiền, dễ kinh doanh xuyên ngành, sở hữu công ty hoặc tập đoàn lớn…

Vân Ngộ quý có nghĩa là gặp được quý nhân phù trợ. Trên bàn tay, đường vân này bắt đầu từ vị trí giao giữa Càn Cung và đường chỉ tay Sự nghiệp.

Thông thường, ở đốt đầu tiên của ngón trỏ có một đường chỉ kẻ ngang, nhưng nếu những ai sở hữu ba đường kẻ ngang song song với nhau tại đây sẽ là người cả đời không thiếu thốn tiền bạc.

Vân Tổ vệ hay còn gọi là Tổ tí, nằm ở vị trí nối giữa Khảm cung và đường chỉ tay Sự nghiệp, có nghĩa là được tổ tiên che chở, hậu thuẫn. Đa phần người có vân này đều được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên để lại nên dễ dàng thành đạt và giàu có.

Vị trí gò Thái Dương chính là ở gốc ngón tay đeo nhẫn. Nếu gò này nhô lên cao, chứng tỏ khả năng kiếm tiền của họ rất giỏi.

Như vậy là bạn đã tìm hiểu xong cách xem tướng tay làm quan. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy phụ nữ hay đàn ông cằm chẻ đều có sự nghiệp vững chắc và được nhiều người mến mộ.