Nhận diện 3 nét tướng tốt trên khuôn mặt phụ nữ số vượng phu vượng tử

0
1014

Những nét tướng tốt trên khuôn mặt phụ nữ sở hữu những đặc điểm rất dễ nhận ra. Nét tướng này cho thấy tính cách, phẩm chất cũng như phúc phần của người đó. Cụ thể đó là những nét tướng nào? Cùng cungreivew khám phá ngay sau đây.

Nét tướng tốt trên khuôn mặt phụ nữ: Lông mày thanh tú

Nét tướng tốt trên khuôn mặt phụ nữ: Lông mày thanh tú
Nét tướng tốt trên khuôn mặt phụ nữ: Lông mày thanh tú

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng. Các ợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn. May mắn, hạnh phúc của họ càng rõ ràng hơn sau khi tham khảo ngày đẹp đăng ký kết hôn.

Nhân Trung rõ ràng, dài và sâu

Đó là người phụ nữ có khả năng sinh sản tốt, có quý tướng sinh được con tài giỏi. Đứa trẻ có người mẹ như vậy thường rất hiếu đạo, thông minh, nhiều phúc lộc. Trong tương lai chúng sẽ gặt hái nhiều thành công.

Nhân trung đẹp còn là biểu hiện cho trường thọ. Người phụ nữ này vừa thông minh lại sống lâu. Có chồng giàu sang hiển đạt, con hiếu đạo vẹn tròn. Theo các chuyên gia phong thủy, đây là nét tướng tốt trên khuôn mặt phụ nữ dễ nhận thấy nhất.

Cằm dài và tròn trịa

Người phụ nữ có cằm dài và đầy đặn có cuộc sống êm đềm dễ chịu. Họ cũng là người rất tinh ý nhanh nhạy. Trong sách về tướng học có viết: Đàn bà có cằm đầy đặn, đặc biệt là người có hai cằm sẽ có quý tướng vượng phu. Cuộc đời luôn được thuận buồm xuôi gió, thậm chí càng về trung tuổi càng được nhiều phúc lộc phú quý.

Cuộc sống hôn nhân của người này sẽ ngày càng hạnh phúc nếu biết xem ngày tốt xấu để sửa mộ. Nhờ vậy mà được gia tiên, ơn trên phù hộ cho làm ăn, con cái thành đạt.