Frostpunk: Bản mở rộng DLC ​​và Season Pass sắp có mặt trên Xbox

0
596

Frostpunk: Console Edition thông tin chi tiết về ba bản mở rộng DLC ​​và Season Pass sắp có mặt trên Xbox vào mùa thu năm 2021.

Những gì bạn cần biết

  • Frostpunk là một trò chơi chiến lược sinh tồn quản lý tài nguyên, hậu khải huyền từng đoạt giải thưởng từ 11 Bit Studios.
  • Frostpunk: Console Edition là một trong những trò chơi chiến lược hay nhất trên Xbox, nhưng lại bị tụt lại sau phiên bản PC.
  • Giờ đây, 11 Bit Studios đã trình bày chi tiết sự xuất hiện của ba bản mở rộng PC Frostpunk DLC trên hệ máy console vào năm 2021 với nội dung và tính năng mới.
  • The Rifts, On the Edge và The Last Autumn đều đến với Frostpunk: Console Edition vào mùa thu năm 2021 cùng với một Season Pass mới. Tham khảo, Game sinh tồn trên đảo hoang, trên biển cũng là một trong những tựa game sinh tồn được mọi người vô cùng yêu thích.

Frostpunk: Bản mở rộng DLC ​​và Season Pass sắp có mặt trên Xbox

Frostpunk là một trong những game sinh tồn chiến lược hay nhất, và Frostpunk: Console Edition tiếp tục xu hướng đó với một cổng Xbox và PlayStation xuất sắc. Mặc dù Frostpunk: Console Edition rất tuyệt vời (và là một trong những trò chơi chiến lược và mô phỏng hay nhất trên Xbox ), nhưng nó lại bị tụt lại phía sau phiên bản PC đầy đủ trong những năm gần đây. Hôm nay, 11 Bit Studios đã tiết lộ kế hoạch đưa ba bản mở rộng DLC ​​cho Frostpunk lên Xbox và PlayStation vào mùa thu năm 2021 với rất nhiều nội dung mới, cách chơi, tối ưu hóa bộ điều khiển, v.v.

Ba bản mở rộng được lên kế hoạch phát hành trên Frostpunk: Console Edition bao gồm:

  • Khe nứt . Một bản mở rộng nhỏ bao gồm một bản đồ vô tận độc đáo, những cây cầu và những cách mới để mở rộng và cải thiện khu định cư của bạn
  • Trên Edge . Một bản mở rộng lớn với một kịch bản mới, công nghệ hoàn toàn mới, khu định cư, cấu trúc xây dựng, cơ học, v.v. và các tối ưu hóa mới cho bộ điều khiển và gamepad
  • The Last Autumn . Bản mở rộng lớn nhất đặt trước The Frost với hàng loạt nội dung mới như luật mới, công nghệ, phương pháp cai trị, sự kiện, xung đột, v.v.

Rõ ràng, Frostpunk trên PC đã nhận được ba bản mở rộng DLC ​​này với The Rifts , The Last Autumn và On the Edge đều được phát hành trong vài tháng, với đầy đủ lý do để người chơi tiếp tục thăm lại thế giới băng giá này.

Giờ đây, người ta đã xác nhận rằng cả ba bản mở rộng này đang được chuyển sang Frostpunk: Console Edition vào cuối năm nay (quý 3 hoặc mùa thu năm 2021) và sẽ có sẵn bởi chính chúng, thông qua Frostpunk: Console Edition Season Pass hoặc được đưa vào Frostpunk: Complete Console Edition.

Frostpunk: Console Edition đã có trên Xbox Series X , Xbox Series S , Xbox One, PS5 và PS4. Nó cũng có sẵn thông qua Xbox Game Pass , giúp bạn dễ dàng chơi trò chơi cơ bản tuyệt vời trên bảng điều khiển Xbox và PC. Nếu các bản mở rộng DLC ​​sắp tới của Frostpunk: Console Edition được cung cấp, trò chơi có thể được nâng lên danh sách các trò chơi Xbox hay nhất của chúng tôi. Tham khảo thêm mới chơi game xep bi hấp dẫn