Nguyên tắc để trở thành một quý ông trong mắt phụ nữ

0
1273

Cungreview.com– Nguyên tắc để trở thành một quý ông trong mắt phụ nữ là cần những gì. Sự lịch thiệp thể hiện qua lối sống chứ không thể hiện một cách hời hợt qua biểu hiện bên ngoài. Một quý ông lịch thiệp chính là một người đàn ông tôn trọng bản thân cũng như tôn trọng những người xung quanh,  những người mà họ quan tâm.

Chú ý cách ăn mặc

Nguyên tắc để trở thành một quý ông trong mắt phụ nữ
Nguyên tắc để trở thành một quý ông trong mắt phụ nữ

Một quý ông luôn ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh, tương đồng với cả những người tham gia lẫn người đi cùng anh ta. Bạn không cần phải mặc quần áo đắt tiền, chỉ cần ăn mặc đúng cách và “có gu”. Nên chắc chắn rằng bạn không mặc đồ bẩn, nhăn nhúm và “kỳ cục”. Khi chọn trang phục, luôn nghĩ đến sự phù hợp với hoàn cảnh, sự thoải mái và sự tự tin nó đem lại cho bạn.

Hãy lịch thiệp

Nếu bạn là đàn ông, khi đi đón người phụ nữ của mình thì bạn hãy là một người lịch sự, kiên nhẫn và bình tĩnh. Thứ nhất, phụ nữ có những thói quen và sở thích khác biệt với đàn ông. Cũng như chúng ta thích xem bóng đá, trong khi đó phụ nữ thích đi shopping vậy. Họ có thể làm mọi thứ lâu hơn, chậm hơn so với bình thường. Ví dụ như họ muốn trang điểm thật đẹp, mặc một bộ đồ thật hợp để đi dự tiệc cùng bạn. Cũng giống như ta chọn một cuốn sách thì phải xem rất kỹ, phụ nữ chọn đồ cũng vậy. Bạn nên nhớ rằng, hãy đối xử với người phụ nữ như là một tâm hồn để được yêu hơn là xem họ như món hàng hóa, hay là thứ đồ trang sức mà bạn chiếm đoạt hay chinh phục để giành cho riêng mình.

Hãy mở cửa cho phụ nữ

Khi bạn cùng bạn gái hay bà xã vào uống cà phê ở một tiệm hay một quán ăn nào đó thì việc đầu tiên bạn nên làm là mở cửa cho họ bước vào. Và cũng mở luôn cửa cho những người đi sau vào, khi đã vào hết thì bạn mới bước vào trong. Điều này cho thấy rằng bạn đang tôn trọng phụ nữ một cách hết mực và không chỉ có phụ nữ mà đối với những người khác cũng vậy. Hoặc khi ngồi vào bàn ăn thì bạn hãy là người kéo ghế cho người phụ nữ của mình ngồi xuống, như vậy thể hiện sự quan tâm của bạn. Đây là những điều rất nhỏ nhặt và không tốn tí sức nào so với cơ thể lực lưỡng của bạn. Vậy nên hãy làm điều đó, vì nó sẽ mang lại hạnh phúc cho cô ấy và cả chính bạn nữa.

Hãy học cách kiềm chế và giữ bình tĩnh

Thông thường, một người đàn ông sẽ nóng tính hơn người phụ nữ rất nhiều lần và điều này đã được khoa học chứng minh. Và rằng nếu bạn là đàn ông thì không thể tránh khỏi những lúc giận dữ. Hãy thật bình tĩnh và hít thật sâu. Thứ nhất, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân và bạn phải tìm ra nguyên nhân của nó. Thứ hai, bạn nên biết rằng nóng giận sẽ mất khôn và ra quyết định khi nóng giận thì lúc đó không phải bạn ra quyết định nữa mà chính là sự nóng giận trong bạn ra quyết định. Hãy ngồi xuống, bình tĩnh, uống nước thật nhiều rồi sau đó nghe người phụ nữ của bạn giải thích. Đừng nóng giận quá mà dẫn tới hành vi bạo lực hay là dùng lời nói phũ phàng để chia tay. Thật là không tốt tí nào phải không các bạn.

Yêu tất cả mọi thứ thuộc về họ

Đừng bao giờ cho rằng, những sự thay đổi về hình thức bề ngoài như kiểu tóc hay vóc dáng của cô ấy là một điều gì đó tồi tệ. Và bạn cũng đừng tỏ thái độ lên mặt rằng bạn không thích những điều đó. Nếu bạn yêu cô ấy, bạn hãy chấp nhận sự thay đổi đó vì bạn cũng là một người phải thay đổi. Hãy yêu tất cả những gì thuộc về cả tính cách hay vẻ bề ngoài. Vì đơn giản tình yêu là cảm giác được yêu, chứ nhiều khi không phải những thứ ta tưởng chừng cái đẹp là yêu. Hãy luôn ủng hộ họ thay đổi những phong cách thật phù hợp và cùng nhau tư vấn về cách làm sao để họ thật đẹp nhất trong mắt bạn.

Luôn đúng giờ

Đừng bao giờ để phụ nữ phải chờ đợi. Khi có một cuộc hẹn, bạn phải canh thời gian khi di chuyển, xem xét tuyến đường mình đi có hay tắt đường hay không để cộng thêm thời gian, xem phương tiện di chuyển của mình có đầy đủ nhiên liệu hay không.

Để tôn trọng thời gian của phụ nữ thì bạn không có lí do gì để đến trễ cả. Nhưng trong trường hợp cô ấy không đúng giờ, thì bạn cũng nên bỏ qua, đừng chú ý quá đến việc đó. Khi được hỏi bạn đã đến lâu chưa, thì câu trả lời thích hợp nhất chính là bạn vừa đến vài phút thôi.

Quan tâm đến sự an toàn của phụ nữ

Hãy nhớ đưa cô ấy về tận nhà sau buổi hẹn, và nhìn cô ấy an toàn vào nhà sau đó mới rời đi. Trường hợp cô ấy đi xe riêng, bạn cần nhắc cô ấy nhắn tin thông báo đã về đến nơi, hoặc chủ động gọi điện thoại để kiểm tra. Điều này thể hiện sự coi trọng đối với người phụ nữ, họ sẽ cảm thấy bạn là một người đáng tin cậy và có thể nương tựa.

Biết lắng nghe

Đây là cách để bạn hiểu về một người, hãy lắng nghe một cách chăm chú và để ý đến những phản ứng tự nhiên trên gương mặt trong khi đối thoại bạn sẽ hiểu đối phương nhanh hơn.

Bên cạnh đó thì bạn cũng phải là một người có thể giữ bí mật cũng như giữ lời hứa của mình. Cô ấy có thể sẽ chia sẻ với bạn những bí mật và mong muốn bạn giữ kín nó. Hãy chắc rằng bạn làm được điều đó vì bạn là một người đáng tin cậy.