Nhận định Derry City vs Finn Harps, 1h45 ngày 28/05

0
655

Nhan dinh bong da Derry City vs Finn Harps, 1h45 ngày 28/05 trong khuôn khổ tứ kết Cúp Liên đoàn Ireland.

Nhận định Derry City vs Finn Harps, 1h45 ngày 28/05

Nhận định trận đấu

Tứ kết Cúp Liên đoàn Ireland còn rất nhiều đối thủ mạnh như Dundalk hay Bohemians, bởi vậy những đội bóng có thực lực yếu như Finn Harps không nên tập trung sức lực cho đấu trường này. Ngay cả việc vượt qua Derry City cũng là khó khăn. Nên nhớ cách đây vài ngày, đôi bên từng chạm trán tại giải VĐQG và khi ấy Derry City dễ dàng đè bẹp Finn Harps 4 bàn không gỡ.

Tại trận cầu ở giải VĐQG cách đây vài hôm, Derry City chấp với tỉ lệ cược 1 1/4 và ngày hôm nay họ vẫn chấp ở mức tương tự. Cần nhìn nhận rằng đây chỉ là trận đấu Cúp, và Derry City theo đó chắc chắn không thể bung sức như trận cầu tại giải VĐQG, bởi vậy nên người viết cho rằng kèo chấp 1 1/4 của Derry City ngày hôm nay cho thấy họ vẫn được cổng game đánh giá cao.

Cần thấy rằng vào thời điểm hiện tại, Finn Harps cần tập trung vào mặt trận chính là giải VĐQG, nơi họ đang xếp bét bảng với chỉ 10 điểm. Mạch hồi sinh của Finn Harps đã bị chặn lại sau khi họ thất bại cách biệt cả 2 trận gần đây. Rõ ràng, tinh thần của Finn Harps sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ sau khi chuỗi kết quả ấn tượng của họ bị chấm dứt.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi Finn Harps đang sa sút tinh thần sau 2 thảm bại gần nhất. Ngoài ra thì 2 lần ghé thăm sân của Derry City mới đây, Finn Harps cũng đều phải đón nhận những thất bại cách biệt. Chuyên gia thể thao Cho rằng nên tin vào chủ nhà trận này, nhưng đừng kỳ vọng vào việc họ sẽ thắng đậm bởi mốc O/U 2 1/2 không phải là khả quan với những ai ưa thích sự cởi mở.

LỰA CHỌN TỐT NHẤT: Derry City (-1 1/4) cả trận
DỰ ĐOÁN: 2-0
THAM KHẢO: Xỉu cả trận

"Các tin tức, dự đoán và soi kèo về thể thao trong bài viết đã được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín, nhưng chỉ nên được coi là thông tin tham khảo. Quý vị nên lựa chọn thông tin hữu ích cho bản thân mình và tránh tham gia vào các trang web cược không hợp pháp."