Real Madrid còn thiếu Pogba

0
515

Hè này, Real Madrid đã chi ra tới hơn 300 triệu euro. Nhưng họ sẽ không thể nào “chốt sổ” chuyển nhượng nếu còn chưa có được mảnh ghép mà đích thân Zinedine Zidane yêu cầu.

Theo nhận định bóng đá hôm nay, nếu tới Bernabeu thì Pogba cũng là một trong số ít những cầu thủ có thể nâng cấp hàng tiền vệ của Real Madrid. Dù phong độ đã không còn được như trước, nhưng bộ đôi Toni Kross và Luka Modric vẫn là những tiền vệ trung tâm hàng đầu thế giới.

Lý do Zidane muốn có Pogba thì cũng chẳng có gì khó hiểu. Nhiều HLV và các CĐV nhìn Pogba như một vấn đề của đội bóng. Zidane, ngược lại, chỉ nhìn thấy ở anh tài năng và đẳng cấp. HLV này từng nhận xét về người đồng hương Pháp “là một trong số những tiền vệ hiếm hoi ở thời điểm này làm gì cũng giỏi.

Với những cầu thủ mà Real Madrid đã mua về, hàng thủ và hàng công của họ coi như đã ổn. Eder Militao và Ferland Mendy là những sự tăng cường chất lượng cho vị trí trung vệ và hậu vệ trái, những vị trí có nhiều vấn đề nhất của Real Madrid ở mùa trước.

Real Madrid còn thiếu Pogba
Real Madrid còn thiếu Pogba

Kqbd hom nay khi những phương pháp huấn luyện thông thường sẽ không có tác dụng. Nhưng ai “thuần hóa” được anh thì sẽ anh thì sẽ nhận được phần thưởng lớn. Didier Deschamps đã làm được điều đó. Và có thể Zinedine Zidane, một huyền thoại khác, cũng sẽ làm được.

Tin thể thao đăng tải mua được Pogba, do đó, coi như Real đã hoàn thành bức tranh hình ghép của mình. Nhưng sẽ không dễ để họ làm được điều đó. M.U không dễ dàng để cho ngôi sao sáng nhất của họ ra đi. Trong khi đó, chân sút nổi như cồn mùa trước Luka Jovic hứa hẹn sẽ giúp Real giải được bài toán ghi bàn đã khiến họ đau đầu sau sự ra đi của Ronaldo. Chỉ có hàng tiền vệ là vẫn đợi một người như Pogba!