Tin Liverpool 9/6: Chuẩn bị ký hợp đồng 50 triệu bảng với “siêu trung vệ”

0
565

Tin Liverpool 9/6: Chuẩn bị ký hợp đồng 50 triệu bảng với “siêu trung vệ”; Tiền bối ủng hộ Alisson phá vỡ mọi kỷ lục tại Liverpool; Sắp ký hợp đồng đầy tính nhân văn với Lallana.

Chuẩn bị ký hợp đồng 50 triệu bảng với “siêu trung vệ”

Tờ Football Insider cho hay, ban lãnh đạo Liverpool nhận thấy Van Dijk là nhân tố quan trọng nhất trong ketquabongda gần đây của câu lạc bộ, và họ chuẩn bị mang đến một thỏa thuận mới hậu hĩnh dành cho trung vệ này. Cụ thể, Van Dijk sẽ nhận được hơn 200.000 bảng/tuần, vượt xa con số 125.000 bảng/tuần như hiện tại.

Tổng cộng, ở thời điểm bản hợp đồng mới hết hạn, Van Dijk sẽ thu về hơn 50 triệu bảng. Được biết, ban lãnh đạo Liverpool muốn trung vệ này kết thúc sự nghiệp của mình tại Anfield.

Tin Liverpool 9/6: Chuẩn bị ký hợp đồng 50 triệu bảng với "siêu trung vệ"

Tiền bối ủng hộ Alisson phá vỡ mọi kỷ lục tại Liverpool

Theo thủ môn huyền thoại Bruce Grobbelaar, Alisson Becker có khả năng phá vỡ tất cả các kỷ lục tại Liverpool.

“Nếu cậu ấy ở lại Anfield trong một thời gian dài, cậu ấy chắc chắn sẽ phá vỡ mọi kỷ lục. Tôi rất vui nếu điều đó xảy ra. Chắc chắn đó là một trong những thủ môn hay nhất thế giới và cậu ấy xứng đáng được tôn vinh.”

“Có thể Alisson thuộc top 2 giỏi nhất thế giới. Họ biết cách chọn vị trí, di chuyển rất tốt và không phải quá vất vả cản phá.”

Xem kết quả bóng đá của CLB Liverpool tại giải Ngoại Hạng Anh tại kết quả bóng đá để cập nhật kết quả của CLB yêu thích sớm nhất nhé. Bạn cũng có thể xem kết quả bóng đá tây ban nha.

Sắp ký hợp đồng đầy tính nhân văn với Lallana

Lallana hiện chỉ còn hợp đồng với The Kop đến hết tháng này. Điều đó có nghĩa anh sẽ phải ra đi sau chưa đầy 1 tháng nữa nếu các bên không gia hạn hợp đồng. Theo trang tin thể thao Daily Mail, BLĐ Liverpool không định giữ chân Lallana thêm một vài năm, nhưng họ cũng sẵn sàng ký hợp đồng ngắn hạn để có sự phục vụ của cầu thủ 32 tuổi người Anh trong phần còn lại của mùa giải.

Giải pháp trên giúp Lallana có thể ở lại Anfield đến sau ngày 30/6 để không bỏ lỡ cơ hội được cùng các đồng đội ăn mừng chức vô địch nếu Liverpool lên ngôi ở Premier League.