Top 3 con giáp luôn giữ lời hứa, không bao giờ lật lọng

0
874

Nhắc đến những con giáp luôn giữ lời hứa này mọi người đều công nhận họ là người đáng tin cậy, có trách nhiệm, đã nói làm làm, coi thường hành vi lật lọng, gian dối. Vậy đó là những con giáp nào? Cùng Cungreview tìm hiểu ngay sau đây.

Con giáp tuổi Sửu

3 con giáp luôn giữ lời hứa, không bao giờ lật lọng
3 con giáp luôn giữ lời hứa, không bao giờ lật lọng

Người tuổi Sửu không thể thiếu trong top những con giáp luôn giữ lời hứa. Với tính cách chăm chỉ, chịu khó, nỗ lực, con giáp này còn tạo cho người ta cảm giác đáng tin cậy . Một khi đã đồng ý với ai chuyện gì họ chắc chắn sẽ thực hiện đến cùng, cho dù có vì chuyện đó mà gặp phải khó khăn đi chăng nữa.

Người tuổi Sửu cho rằng dù sống trong hoàn cảnh nào, thời đại nào cũng vậy, chữ tín luôn là yếu tố quan trọng. Nhất là trong công việc, kinh doanh làm ăn. Những người hứa xong để đấy chắc chắn không nhận được sự tin cậy của mọi người, và chẳng ai lại muốn hợp tác với những người như vậy.

Con giáp luôn giữ lời hứa: tuổi Thân

Là người thông minh, nhanh nhẹn và có phần nhạy cảm, hơn ai hết tuổi Thân hiểu cảm giác bị thất hứa. Do vậy mà họ luôn là người biết giữ lời hứa nhất.

Người tuổi Thân quan niệm rằng, chữ tín là yếu tố quan trọng nhất để có thể xây dựng những mối quan hệ xã giao lành mạnh trong xã hội. Điều cần thiết nhất là mỗi người cần đối xử với nhau một cách chân thành, một khi đã nói điều gì là chắc chắn phải thực hiện. Những người nói mà không biết giữ lời chắc chắn sẽ khiến danh tiếng của mình bị tổn hại, đồng thời, khiến những người xung quanh xa lánh.

Người tuổi Thân, nhất là tuổi Canh Thân cũng rất tỉ mỉ cẩn thận trong việc chọn lựa hướng nhà, hướng làm ăn hoàng đạo. Họ thường tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào để chọn được hướng hợp tuổi tốt nhất cho vận khí.

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu vốn nổi tiếng là người chăm chỉ, ôn hòa, điềm tĩnh. Khi đã nói là làm, một là một, hai là hai. Một khi họ đã hứa với người khác điều gì thì chắc chắn họ sẽ thực hiện đến cùng. Người tuổi Dậu không bao giờ viện lý do để không thực hiện lời hứa của mình cả.

Nhờ vậy mà con giáp này nhận được sự tin tưởng của tất cả mọi người xung quanh. Ai cũng yên tâm khi nhờ vả họ việc gì. Đức tính này giúp họ phát triển rất nhanh trong sự nghiệp.

Bản thân người tuổi Dậu, nhất là người tuổi Tân Dậu quan tâm nhiều nhất đến tuổi Tân Dậu hợp hướng nào. Bởi họ tin rằng chọn hướng nhà, hướng làm ăn hợp tuổi giúp họ khai mở vận khí, vượng khí, thu hút may mắn, tài lộc. Từ đó việc làm ăn phát đạt, thịnh vượng.