Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Ngọ: Công việc trục trặc

0
242

Xem chi tiết tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Ngọ nhằm ngày 23 Tháng 11 tức Ngày Quý Mão, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Cungreview.com tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12/2022

Chịu tác động của cục diện Tương Phá, người tuổi Ngọ có thể phải chịu những bất lợi tại nơi làm việc. Công việc gặp nhiều trục trặc, khúc mắc, con giáp này cần đề phòng có tiểu nhân chơi xấu, tung tin đồn bịa đặt hoặc giăng bẫy khiến bản mệnh vướng mắc vào tranh cãi không đáng có.

Để hạn chế rắc rối gặp phải, cách giải quyết tốt nhất là luôn giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi tình huống. Có như vậy bạn mới có thể nhìn ra vấn đề mình đang gặp phải là gì cũng như chiêu trò của tiểu nhân để có cách đối phó phù hợp. Cả giận mất khôn, đầu óc nóng nảy sẽ không thể nghĩ được gì đâu.

Xem tuổi vợ chồng cho biết với những người tuổi Ngọ đã kết hôn, sẽ xảy ra mâu thuẫn, xung đột tình cảm. Cuộc hôn nhân của bản mệnh đang có dấu hiệu người thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình. Nếu con giáp này không tỉnh táo và biết cách tiết chế cảm xúc thì bạn khó tránh tình trạng ngoại tình.

Người tuổi Ngọ có thể ăn lá tần bì. Theo “Bản thảo cương mục” ghi chép, tần bì có thể chữa hàn, làm tiêu những chất tích tụ, làm ấm tỳ vị, giúp cải thiện sức đề kháng.

Tử vi ngày 16/12/2022 tuổi Ngọ: Công việc trục trặc

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Ngọ ngày 16/12/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Xem lịch âm dương 2023 thấy ngày có chuyện vui, hội họp, gặp lại người xưa, có bạn mới. Tuy nhiên cũng đề phòng có sự châm chích, hoặc có người dòm ngó, gây rối. Hoặc có rủi ro, trở ngại chút ít. Có tin xa. Nếu đi xa coi chừng có sự lạc lối, lạc bạn, mất dấu, sai điểm hẹn. Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc tiến hành, khởi sự, không nên bỏ ngang sẽ không tìm lại được trong việc cầu công danh, tài lộc, tình cảm.

– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hãy cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Có tiệc vui, đình đám, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc. Có tin xấu về bệnh tật, đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nên giải quyết những công việc đã dự tính ở quá khứ hoặc có ước hẹn, dễ bị mất uy tín. Có sự hư hại hoặc thất lạc các đồ đạc vật dụng, cần phải sửa chữa, mua sắm. Hao tài. Có tin buồn về rủi ro, tai nạn của người thân chòm xóm. Có tiệc, cuộc vui. Sự mong cầu về tin tức, việc làm, tài lộc đều có sự chậm trễ, nhưng vẫn có cơ hội hoặc quý nhân giúp đỡ, san sẻ. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều tin tức hoặc gặp gỡ bè bạn, người xưa, vui buồn lẫn lộn. Công việc làm ăn chỉ nên bình thường, dù có sự bỏ ngang công việc, hoặc bị gián đoạn nửa chừng do có tin tức mới, hoặc vì có hẹn. Tài lộc trung bình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ ngày 16/12 sẽ hữu ích với bạn đọc