Tướng bàn tay rơi vãi tiền của

0
1048

Nếu bạn sở hữu 1 trong những tướng bàn tay sau thì hãy xem lại nhé vì dù kiếm được nhiều tiền nhưng lúc nào cũng thấy thiếu trước hụt sau. Cùng Cungreview.com điểm danh nhé!

1/ Lòng bàn tay phẳng

Lòng bàn tay bằng và mỏng tức tướng tay khi thả lỏng lòng bàn tay hoàn toàn khẳng khiu, bằng phẳng, ở giữa không có độ hõm. Độ hõm ở giữa lòng bàn tay tượng trưng cho “cái kho” giúp bạn cất giữ tiền bạc. Nếu lòng bàn tay duỗi ra có độ hõm, có thể chứa được nước thì tài vận vô cùng tốt.

Xem bói bài cho biết nếu như lòng bàn tay quá phẳng không giữ được nước cũng đồng nghĩa với bàn tay này không giữ được tiền tài. Cả đời bạn không có tài khí, kiếm tiền vất vả mà không được bao nhiêu. Thậm chí có người kiếm được tiền nhưng không giữ được mà tiêu cho mình.
2/ Kẽ hở giữa các ngón tay quá lớn
Xem tướng bàn tay lộ tài, khi bạn mở lòng bàn tay nhưng chụm các ngón sát lại với nhau, nếu giữa các ngón tay kẽ hở không lộ rõ hoặc hầu như không có thì là bàn tay giữ được tiền. Nếu các kẽ hở giữa ngón tay càng lớn thì người đó càng dễ mất tiền, hao tài phá của.
3/ Xem đường vân lộ tài

Khu vực có đường vân lộ tài trong lòng bàn tay là khoảng cách nối giữa ngón trỏ và ngón giữa. Những đường vân nằm ở vị trí giữa này, nếu chạy thẳng đến khoảng trống giữa ngón trỏ và ngón giữa thì được gọi là đường vân lộ tài. Có 3 loại đường vân lộ tài thường gặp, một là chạy thẳng từ đường sự nghiệp, một là chạy thẳng từ đường tình cảm, còn một là tồn tại độc lập.

Theo sách lịch vạn niên cho biết nếu đường vân lộ tài tồn tại độc lập là người đó vốn có số mất tiền, còn chạy từ đường sự nghiệp qua là mất tiền trong công việc, chạy từ đường tình cảm ra là mất tiền do tình cảm.