Tướng mắt xếch, người thủ đoạn, vô tâm

0
964

Tướng mắt xếch nói gì về con người sở hữu, những người có tướng mắt xếch có những đặc điểm gì nổi bật, đó có phải là tướng mắt tốt hay không ? Hãy cungreview phân tích chi tiết qua bài viết dưới đây.

Xét về mặt nhãn quang thì những người sở hữu đôi mắt xếch thường mang lại một cảm giác khó gần cho người đối diện. Kể cả khi bạn là người cực kỳ thân thiện muốn chủ động tiếp chuyện với họ thì rất có thẻ họ cũng sẽ tỏ thái đố khá lạnh nhạt và có phần kiêu ngạo, đó liệu có phải là tất cả những điểm nổi bật về tính cách của họ hay không ?

Người sở hữu tướng mắt xếch thường hay dở thủ đoạn
Người sở hữu tướng mắt xếch thường hay dở thủ đoạn

Xét dưới góc độ nhân tướng học thì những người mắt xếch thường toan tính, có thủ đoạn và coi trọng lợi ích cả nhân… liệu bạn có nên kết giao với những người có đôi mắt xếch.

1. Người mắt xếch thường dở thủ đoạn

Bản chất con người nói chung ai cũng muốn được vươn lên trong cuộc sống, được khẳng định bản thân và được ngươi khác tôn trọng. Họ thường phải cố gắng hết mình, nổ lực hết mình để vươn lên, đôi khi rất vất vả. Thế nhưng theo nhân tướng học những người mắt xếch thường có xu hướng không thích đi đường thắng, sở thích của họ là sử dụng thủ đoạn để đạt được mục đích, họ có thể mua chuộc người khác thậm chí còn có thể hãm hại họ chỉ nhằm một mục đích duy nhất là khiếp cho con đường của mình trở nên dễ dàng hơn. Xem bói bài cho biết những người có tướng mắt xếch sẵn sàng giở thủ đoạn với bất kỳ ai, kể cả đó là người xa lạ hay bạn bè thân thiết, chỉ cần đó là người cản bước đường đi của họ thì họ sẵn sàng “gạt bỏ” chỉ nhằm đạt được mục đích của chính mình. Điều họ quan tâm nhất là lợi ích của chính mình.

Thế nhưng thông thường thì sự phát triển của họ là không bền vững bởi một khi những thủ đoạn của họ đã bị bại lộ thì những việc họ đã làm sẽ tan thành mây khói.

2. Người có tướng mắt xếch thường coi trọng lợi ích

Những người sở hữu tướng mắt xếch thường là người luôn coi trọng lợi ích cá nhân, đặc biệt là về vấn đề tiền bặc. Có nhiều người còn sẵn sàng làm tất cả mọi việc chỉ nhằm kiếm lợi cho bản thân. Họ luôn tin rằng chỉ có tiền bạc mới giúp mình khẳng định được vị trí trong xã hội, mới có quyền phát ngôn, mới được những người khác tôn trọng.

Thế nhưng tiền bạc đâu phải là tất cả, chỉ có những đức tính tốt đẹp mới khiến cho người khác thực sự nể trọng mình mà thôi.

3. Không quan tâm đến người khác

Người có tướng mắt xếch ít khi quan tâm đến người khác
Người có tướng mắt xếch ít khi quan tâm đến người khác

Những người có tướng mắt xếch thường khá thờ ờ, họ chẳng hề quan tâm tới người khác, bởi họ luôn xem lợi ích của mình là trên hết họ sẵn sàng làm tổn thương, thậm chí loại bỏ bất kỳ ai dù là người thân thích chỉ để đạt được mục đích của mình. Với họ những đối thủ cạnh tranh chỉ như những cái gai trong mắt, nếu không loại bỏ từ đầu chắc chắn sau này sẽ khó giải quyết.
Trong suy nghĩ của họ luôn đặt ra câu hỏi nương tay với đối thủ bây giờ liệu sau này họ có quay lại trả thù mày hay không ? Bởi vậy họ sẽ thường ra tay với người khác bất chấp hậu quả, chỉ cẩn bản thân của họ không gặp rắc rối là được.

4. Người có tướng mắt xếch dễ bị mọi người xa lánh

Tổng hợp về nhân tướng học nhận thấy người sở hữu tưởng mắt xếch có những đặc điểm tính cách khó gần, thủ đoạn, coi trọng lơi ích cá nhân và không quan tâm đến người khác. Chính bởi vậy họ sẽ dễ bị mọi người xa lánh, bởi sau khi biết được những tính cách này của người có tướng mắt xếch mọi người sẽ e ngại vì biết đâu một lúc nào đó chính mình lại bị đưa ra làm vật hy sinh cho lơi ích của họ. Tránh xa chính là lựa chọn an toàn của nhiều người.

Trên đây là một số đặc điểm tính cách của người có tướng mắt xếch. Đó là những đặc điểm thường thấy ở họ tuy nhiên người ta vẫn nói là tâm sinh tướng, chơi với bạn như thế nào bạn sẽ chơi lại như vậy, cũng đừng vội vàng đánh giá con người mới chỉ qua cái nhìn đầu tiên. Thời gian chính là liệu thuốc thử hiệu quả nhất cho mọi mối quan hệ, hãy kiếm chứng điều đó nhé.