Tướng phụ nữ giàu sang cả đời “chạy không thoát” số vinh hoa

0
519

Tướng phụ nữ giàu sang được nhân tướng học xem xét dựa trên nhiều yếu tố tướng số khác nhau trên khuôn mặt cũng như một số vị trí trên cơ thể. Những người sở hữu nét tướng tốt có số mệnh giàu sang, phú quý, cuộc sống hạnh phúc, sung túc. Đó là những nét tướng nào? Cungreview sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Phụ nữ có vầng trán cao và rộng

Tướng phụ nữ giàu sang cả đời
Tướng phụ nữ giàu sang cả đời

Đây là nét tướng phụ nữ giàu sang được nhiều người đồng tình. Người phụ nữ có vầng trán cao và rộng được cho là người thông minh, khéo léo và chu toàn trong cuộc sống. Họ gặt háo được rất nhiều thành công trong công việc chính bởi tài trí và sự khéo léo của mình.

Bên cạnh đó, bói vận mệnh cho biết người phụ nữ này cũng có sự cần cù, chăm chỉ và khá may mắn trong chọn lựa bạn đời. Do vậy mà họ có hôn nhân như ý, hạnh phúc.

Tướng phụ nữ giàu sang có khuôn mày rộng

Khuôn mày rộng được tính là khoảng cách giữa 2 đầu lông mày rộng mở. Ở giữa không có sẹo hoặc nốt ruồi thì người phụ nữ này có tướng số tốt. Vị trí này còn gọi là cung điền trạch. Điền trạch rộng mở báo hiệu vận số, tài lộc của người này rất hưng thịnh. Họ sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, lớn lên được thừa hưởng gia tài do ông bà, cha mẹ để lại. Trong tình duyên, họ cũng gặp được người có điều kiện tài chính tốt và vận khí thăng tiến hanh thông.

Đôi mắt to tròn, lòng đen trắng tách bạch

Những người phụ nữ sở hữu đôi mắt là tướng phụ nữ giàu sang này được cho là quý tướng. Nét tướng này không chỉ tạo nên dấu ấn riêng mà còn thu hút người đối diện và may mắn cho phái nữ.

Người phụ nữ có tướng số này thường là người thông minh tài trí, khéo léo và nhạy bén. Họ thường là người làm chủ và luôn giữ được bình tĩnh trong những trường hợp gian nan. Bản thân họ cũng là người khá kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tượng kết duyên. Thêm vào sự may mắn và nhạy bén trời sinh nên không ngạc nhiên khi cuộc sống của họ khá sung túc, thuận lợi.

Mũi cao thẳng

Phụ nữ có dáng mũi cao và thẳng cũng là một tướng số giàu sang. Dáng mũi được cho là cung tài bạch, chủ về tài lộc. Người có dáng mũi cao thẳng thì tài lộc luôn sung túc. Họ cũng là người nắm giữ quyền lực, thành công trong công việc và có gia đình hạnh phúc.

Khuôn cằm đầy đặn

Đây là một tướng phụ nữ giàu sang khá thú vị đi ngược lại với tiêu chuẩn cằm V-line gầy nhỏ hiện nay. Theo bói bài tướng số, người phụ nữ có khuôn cằm đầy đặn, tròn trịa là người hiền lành, tốt bụng, có số vượng phu, ích tử. Người này sống chu đáo, nhiệt tình, dịu hiền và gặp nhiều may mắn.

Phụ nữ có cuống tai to

Cuống tai thường đại diện cho tâm tính của con người. Người phụ nữ có cuống tai to được cho là người hiền dịu, nết na, họ có lòng vị tha và bao dung. Đây là mẫu hình người vợ, người mẹ lý tưởng. Ở họ có sự yêu thương, vun đắp cho gia đình nên có hậu vận rất tốt.

Trên đây là những tướng phụ nữ giàu sang phổ biến nhất. Đừng quên tham khảo những bài viết bổ ích sau đây:

Tướng mắt xếch, người thủ đoạn, vô tâm

Nhận diện tướng đàn ông có tài làm nên nghiệp lớn