5 nét tướng phụ nữ sát chồng mà đàn ông nên đề phòng

0
782

Nhận diện 5 nét tướng phụ nữ sát chồng điển hình mà đàn ông nên cẩn thận, đề phòng, xem xét kỹ lưỡng trước khi lấy làm vợ.

5 nét tướng phụ nữ sát chồng
5 nét tướng phụ nữ sát chồng

Các tướng phụ nữ sát chồng:

1. Mắt rắn, mắt tam giác

Xem tướng nữ giới sở hữu tướng mắt rắn, với nhiều lòng trắng, có vằn đỏ là nét tướng điển hình của phụ nữ sát phu, thường góa phụ từ khi còn trẻ. Bên cạnh đó tướng mắt tam giác cũngphản ánh con người mang tâm tính độc ác, hung bạo, lật lọng tráo trở khó lường. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường không có tín nhiệm. Nếu đôi mắt còn có dạng cong cong giống như hình móc câu. Đuôi mắt chỉ vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới thì đa số là người có tính tình dan trá, xảo quyệt và mưu mô.

2. Xương gò má cao

Theo nhân tướng học nữ giới có xương gò má đẩy lên hơi cao so với bình thường, hoặc nhìn nghiêng thấy xương gò má gần sát với tai thuộc tuýp người hung bạo, gian ngoan. Họ có thể chỉ vì tư lợi bản thân mà sẵn sàng hãm hại kẻ khác, thậm chí là người bạn đời thân tín. Nếu nên duyên với họ thì hãy nên cẩn thận, đề phòng vì họ có thể hại bạn bất cứ lúc nào.

3. Nốt ruồi ở nhân trung

Nhân trung thường đại diện cho đời sống vợ chồng nên nữ giới sở hữu nốt ruồi ở giữa nhân trung thường sống phóng túng dâm đãng, dễ dãi trong tình cảm nên cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, khó lòng giữ vững gia đạo êm ấm. Người phụ nữ này có thể vì thói lẳng lơ mà xung đột lớn với chồng dẫn đến việc sát phu.

4. Lông mày đứt đoạn

Theo các chuyên gia tướng số thì nữ giới có đôi lông mày đứt đoạn chính là lông mày mộc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ đây là tướng người phụ nữ sinh ra để gây thù chuốc oán với cuộc đời nên dễ bị ghét. Họ trời sinh đã dễ đoạn tình, thường trở mặt như trở mặt như trở bàn tay nên dễ rơi vào tình trạng cô độc đứt gánh giữa dường bởi hôn nhân không viên mãn. Từ đó mà tâm tính thay đổi càng trở nên hung bạo hơn.

5. Môi trái phải không đều

Phụ nữ có nửa bên trái môi dày nửa môi bên phải mỏng cũng thuộc tuýp lẳng lơ. Xem tướng miệng cho thấy chủ nhân của nét tướng này dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng với người khác giới khiến hôn nhân tan vỡ, vợ chồng xung đột cãi vã dẫn đến động chân tay suốt ngày nên lúc nóng giận dễ gây ra án mạng.

Bài viết trên của webssite Cungreview.com đã gửi đến độc giả các nét tướng phụ nữ sát chồng, hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc và giúp ích được độc giả trong cuộc sống. Ngoài ra độc giả có thể tham khảo thêm về tướng đàn ông có tài nếu muốn nhé!