Undecember sẽ hướng đến PC và thiết bị di động trong năm nay

0
338

Một thí sinh mới đã tham gia đấu trường với tư cách là một game nhập vai hack-and-slash đang có kế hoạch phát hành vào cuối năm nay. Undecember là một cuộc nghiên cứu độc đáo về thế giới đen tối và nguy hiểm mà nhiều người hâm mộ tin rằng có thể sánh ngang với việc phát hành Diablo Immortal. Tựa game này đến từ LINE Games và đang được phát triển bởi Needs Games. Tham khảo, game xep bi tựa game trí tuệ hay hấp dẫn nên thử một lần.

Undecember sẽ hướng đến PC và thiết bị di động trong năm nay

Trong tiêu đề này, người hâm mộ tạo ra nhân vật độc đáo của riêng mình và du hành qua một vùng đất nguy hiểm và tăm tối. Đập, hạ gục và tiêu diệt tất cả kẻ thù của bạn khi bạn đối đầu với một đám quái vật ma quỷ không bao giờ kết thúc. Là một bản phát hành cho cả PC và thiết bị di động , tựa game này được thiết kế dành cho đối tượng hack-and-slash ở một vị trí thuận tiện.

Du lịch vào sa mạc, những ngôi làng nhỏ, những khu rừng phủ đầy tuyết và hơn thế nữa khi bạn tham gia vào một loạt địa hình thú vị. Các vùng đất khác nhau có nghĩa là kẻ thù khác nhau, và người chơi sẽ cần phải điều chỉnh chiến lược của mình để đối đầu với từng đợt kẻ thù đang tới. Tham khảo, top game multiplayer pc hay nhất.

Điều khiến nhiều người hâm mộ quan tâm là hệ thống vô cấp mà trò chơi dựa trên. Người chơi có thể phát triển nhân vật của mình theo bất kỳ hướng nào họ muốn và gán tên riêng của bạn cho lớp của bạn tạo cảm giác hấp dẫn và hồi hộp cho khán giả. Người chơi quyết định phong cách chiến đấu và chiến lược chiến đấu của họ , và tùy thuộc vào cách họ sẽ đối đầu với những con quái vật của vùng đất.

Chiến đấu với kẻ thù từ binh lính đến quái vật khi bạn vung cả ma thuật và vũ khí vào mạng sống của chúng. Cắt giảm quân đoàn tay sai và chiến đấu với những tên trùm lớn khi bạn điều hướng sự cân bằng phức tạp giữa tấn công và phòng thủ.

Các trò chơi là một cái nhìn tiên tiến vào bánh và nâng cấp khi anh chầm chậm tiến hóa anh hùng của bạn thông qua mỗi chạy. Bạn càng trở nên mạnh mẽ hơn, thì dungeon càng dễ đi và bạn có thể tham gia những trận chiến nâng cao hơn.

Mặc dù trò chơi được thiết kế với mục đích chơi một mình, nhưng có cả chế độ chơi PVE và PVP . Mang bạn bè vào cuộc phiêu lưu của bạn với hỗ trợ chơi chéo đầy đủ giữa phiên bản di động và PC của trò chơi này.

Điều này cho phép trải nghiệm chéo dễ dàng hơn và không buộc người chơi phải chọn một nền tảng vì sợ mất trải nghiệm bạn bè của họ.

Mặc dù câu chuyện của tiêu đề này chưa được biết, nhưng đoạn giới thiệu đã trình bày một ý tưởng. Người chơi vào vai một người phàm có sức mạnh của cung hoàng đạo cho phép họ chiến đấu và phá hủy bất cứ thứ gì trên đường đi của họ.