Xem tướng khuôn mặt đoán ngay được cuộc đời

0
679

Xem tướng nốt ruồi, xem tướng qua hình dạng khuôn mặt có thể đoán được tính cách và con đường sự nghiệp cũng như đường tình duyên của một người. Vậy bạn có hình dạng khuôn mặt như thế nào?

Hình Thoi

Đặc điểm của khuôn mặt hình thoi là thường nhọn ở trán và cằm nhưng lại to ở khoảng giữa. Theo xem tướng qua hình dáng khuôn mặt, người sở hữu tướng mặt hình thoi thường là người để ý tới tiểu tiết, cẩn thận nên làm việc gì cũng rất hiệu quả.

Hình Oval

Khuôn mặt hình trái xoan là khuôn mặt có xương hàm thon gọn, cằm không quá dài và má mới là phần lớn nhất trên khuôn mặt.

Những người sở hữu dáng mặt như thế này sống thực tế và tham vọng, đường công danh của họ vô cùng xán lạn, gặp may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Hình vuông

Khuôn mặt vuông hay còn gọi là mặt chữ điền với đặc điểm là khuôn mặt vuông vức, vầng trán cao và rộng, đường nét trên khuôn mặt đối xứng với nhau qua đỉnh mũi, nhân trung và đỉnh cằm, xương hàm hơi bạnh, độ dài và rộng của phần cằm gần bằng phần trán. Đây là người mạnh mẽ, quyết đoán, có sức chịu đựng bền bỉ, luôn tràn đầy năng lượng sống.

Xem tướng khuôn mặt đoán ngay được cuộc đời
Xem tướng khuôn mặt đoán ngay được cuộc đời

>>> Xem thêm: Chim bay vào nhà và cách hóa giải

Hình tam giác

Đặc điểm của khuôn mặt hình tam giác là có phần trán hẹp và dài, cằm rộng, mũi thô, trên nhỏ dưới to trông giống như hình tam giác. Theo xem tướng thì người sở hữu tướng mặt này thường rất coi trọng tình cảm nhưng đường tình duyên không vượng, bù lại đường tài lộc của họ lại khá tốt.

Hình tròn

Đặc điểm của khuôn mặt tròn là chiều cao và chiều rộng của khuôn mặt gần bằng nhau, xương gò má không nhìn thấy rõ và gò má không góc cạnh.

Người sở hữu khuôn mặt tròn có tính cách hoạt bát, dễ gần, luôn lạc quan, tự tin khi đối mặt với khó khăn. Ngoài ra, họ là người giàu tình thương người, nhạy cảm nên dễ bị mê hoặc bởi người khác phái.